TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Tổ chức tiệc cuối năm uy tín với các ý tưởng sáng tạo, độc đáo làm hài lòng nhiều đơn vị nhà nước và công ty tư nhân. Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và chu đáo. 
 
Như quý vị cũng đã biết, cuối năm là thời điểm quan trọng ai cũng muốn được "xõa", và hơn hết là dịp để tưởng thưởng, để tổng kết, để tri ân. Cho nên tiệc cuối năm không thể nào sơ sài mà phải bài bản và chuyên nghiệp. Công ty Vietnamteambuilding / VietnamMark được biết đến như một công ty uy tín hàng đầu về tổ chức tiệc cuối năm kết hợp các hoạt động team building đội nhóm gắn kết tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,... Với nhân sự có kinh nghiệm về lĩnh vực sự kiện year end party sẽ tư vấn cho quý vị thật tận tình chu đáo, gạt bỏ nỗi lo của quý vị.
 
 
 
 
 
 
Quý doanh nghiệp có thể tham khảo cấu trúc tổ chức tiệc cuối năm của Vietnamteambuilding / VietnamMark như sau:
 
- Tổ chức hoạt động team building gắn kết truyền thông điệp buổi chiều và tổ chức tiệc cuối năm buổi tối. Mỗi chặng là một mảnh thông điệp kết nối để hình thành nên kịch bản xuyên suốt chương trình, có khởi động, có tăng tốc, có cao trào, và có lắng đọng.
 
- Tổ chức hoạt động team building gắn kết truyền thông điệp buổi sáng và buổi chiều tổ chức tiệc cuối năm. Mỗi chặng là một mảnh thông điệp kết nối để hình thành nên kịch bản xuyên suốt chương trình, có khởi động, có tăng tốc, có cao trào, và có lắng đọng.
 
- Tổ chức hoạt động tiệc cuối năm buổi trưa kết hợp kịch bản sáng tạo và trò chơi sân khấu. Với thông điệp truyền tải và điểm nhấn ngay lúc bắt đầu khai mạc chương trình tiệc.
 
- Tổ chức hoạt động tiệc cuối năm buổi chiều kết hợp kịch bản year end party sáng tạo và trò chơi sân khấu. Với thông điệp truyền tải và điểm nhấn ngay lúc bắt đầu khai mạc chương trình tiệc.
 
- Tổ chức hoạt động tiệc cuối năm buổi tối kết hợp kịch bản year end party sáng tạo và trò chơi sân khấu. Với thông điệp truyền tải và điểm nhấn ngay lúc bắt đầu khai mạc chương trình tiệc.
 
 
Các hình thức tổ chức tiệc cuối năm:
- Tiệc setmenu phục vụ tại bàn
- Tiệc BBQ tự phục vụ, ngoài trời.
- Tiệc setmenu dạng tiệc cưới ngoài trời 
- Tiệc BBQ tự phục vụ trong nhà hàng.
 
 
Cách thức và quy trình chuẩn bị tiệc cuối năm:
- Doanh nghiệp chuẩn bị yêu cầu tiệc cuối năm gửi cho Vietnamteambuilding / VietnamMark bao gồm: Tên công ty, Ngày tổ chức, số lượng tham gia (trẻ em, người lớn, ăn chay, ăn mặn, tôn giáo đặc biệt,...), Thông điệp muốn truyền tải, hình thức tổ chức tiệc,....
- Công ty Vietnamteambuilding / VietnamMark gọi điện  tư vấn cụ thể cho quý khách hàng.
- Vietnamteambuilding / VietnamMark gửi báo giá và ý tưởng kịch bản phát thảo.
- Hai bên trao đổi và góp ý về kịch bản.
- Vietnamteambuilding / VietnamMark cập nhật lại kịch bản, báo giá.
- Hai bên thống nhất lần cuối.
- Chốt ký hợp đồng, đặt cọc giữ chỗ dịch vụ.
- Vietnamteambuilding / VietnamMark thực hiện cọc booking dịch vụ: địa điểm, menu, nhân sự, thiết bị, tiết mục,... 
- Cập nhật số lượng tham gia nếu phát sinh.
- Thực hiện chương trình tiệc cuối năm
- Họp đúc kết kinh nghiệm, thanh lý hợp đồng.
 
Trên đây là một số kiến thức cơ bản nhất để có một chương trình Tiệc Cuối Năm thành công, mọi nhu cầu về tiệc cuối năm - tiệc tất niên - Year End Party vui lòng liên hệ chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING
6/5 Đặng Văn Sâm, P2, Tân Bình, TPHCM.
56 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TPHCM. 
Tel: 028.3503.1866 - Hotline: 0919561886
 
Hà Nội: 024.7300.6601
Đà Nẵng: 0236.730.6601 
 
 
 
 

Tin Khác