Cần Thơ rà soát hoạt động bến tàu khách du lịch

VietNamTeamBuilding [VNTB] - Mới đây, đoàn kiểm tra liên ngành TP. Cần Thơ đã tiến hành kiểm tra các hoạt động của bến tàu khách du lịch, du thuyền ra vào tại các bến trên địa bàn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách Teambuilding Việt Nam.
 
Bến Ninh Kiều (Cần Thơ)

Hoạt động này nhằm tìm ra giải pháp đảm bảo tốt hơn công tác quản lí trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường thủy và an toàn cho du khách khi du lịch trên sông theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ.

Ông Lê Thuận Bé, Phó Giám đốc Sở GTVT Cần Thơ cho biết, đợt này đoàn kiểm tra liên ngành tập trung kiểm tra chứng chỉ chuyên môn của người điều khiển, giấy tờ an toàn kỹ thuật phương tiện, kiểm tra an toàn hoạt động của cảng bến, giấy phép hoạt động, các điều kiện ATGT cho người đi trên các tàu. Đặc biệt là kiểm tra, nhắc nhở các chủ phương tiện thực hiện đúng quy định của pháp luật về trật tự ATGT đường thủy, không vi phạm việc chở quá tải, quá số lượng hành khách trên các tàu du lịch và không được neo đậu, đưa đón hành khách không đúng quy định.

Đồng thời, kiểm tra việc bố trí phương tiện cứu hộ, cứu nạn, các phương tiện khác đảm bảo ATGT thủy và bảo vệ môi trường nhằm sớm tìm ra những giải pháp hữu hiệu khắc phục những khó khăn trong công tác đảm bảo trật tự ATGT thủy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách.

Theo đó, đoàn kiểm tra, đã nhắc nhở Ban Quản lý tàu du thuyền Cần Thơ khi cho tàu du thuyền xuất bến cần có danh sách hành khách cụ thể gửi về Ban điều hành bến cảng. Ngoài ra, phải hướng dẫn về cấp biển hiệu phương tiện thủy nội địa vận chuyển hành khách du lịch; sắp xếp thời gian cho nhân viên phục vụ tàu học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch nhằm giúp nhân viên biết cách xử lý, ứng phó kịp thời khi có tai nạn xảy ra.

Bên cạnh đó, cần trang bị thêm dụng cụ nổi cứu sinh cầm tay, thường xuyên kiểm tra phòng cháy, chữa cháy trên tàu; đặc biệt, tuyệt đối không được chở quá số người quy định theo đăng kiểm, không được đưa phương tiện ghe nhỏ rước khách ra sông để sang mạn qua du thuyền…

Còn đối với người điều khiển phương tiện phải có chứng chỉ, bằng cấp, chuyên môn, nghiệp vụ theo qui định và phù hợp với loại phương tiện đang điều khiển
 
======================================
Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệp, công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.
 
Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VNTBD.
 
Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):
- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).
- Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).
- Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...
- Cho thuê mc chuyên nghiệp: mc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.
- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.
 
Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

TEAM BUILDING TRAINING

TOUR TEAM BUILDING

MC TEAM BUILDING

TIỆC TẤT NIÊN

FAMILY DAY

SPORT DAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỤNG CỤ TEAM BUILDING

TRÒ CHƠI TEAM BUILDING CÓ KÈM MC

 
Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:
- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).
- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.
- Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,...Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.
 
Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ theo thông tin:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).
Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM
Tel: (028) 3503 1866
Sales office: 6/5 Đặng Văn Sâm, Tân Bình, TPHCM.
Tel: (028) 2247 3838 - (028) 2244 3737
Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.
Tel: (024) 3520 2366
Đà Nẵng: H69/27 K1, Phạm Như Xương, Liên Chiểu.
Tel: (0236) 6514 633
Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.
Tel: +84.919561886
Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều
Tel: +84.901391886
Email: sales@vntbd.com
Website: vntbd.com | vietnamteambuilding.net
logo Việt Nam Team Building
 
 
Xem các bài viết hữu ích khác:

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19