Đạo đức trong kinh doanh

Kính gửi quý đối tác,
 
Đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building (VNTBd) gửi lời cảm ơn tới Quý đối tác vì sự hợp tác tốt đẹp và toàn diện giữa VNTBd và quý công ty trong thời gian qua.
 
Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác cam kết của chúng tôi về việc thực hiện hoạt động kinh doanh một cách liêm chính, trong sạch và minh bạch.
 
Theo quy tắc ứng xử của VNTBd, toàn thể nhân viên của công ty không được đòi hỏi hoặc nhận từ Quý đối tác, khách hàng bất kỳ quà tặng nào bất kể thực tiễn kinh doanh và tập quán địa phương.
 
Theo quy tắc ứng xử, tiền, quà tặng, ăn uống tiệc tùng và các hình thức giải trí bao gồm (nhưng không giới hạn) gói quà, đồ ăn uống, vé xem phim, vé xem kịch, vé xem biểu diễn ca nhạc (hoặc những loại phiếu quà tặng khác có giá trị tương đương), hoạt động trò chơi ngoài trời, dã ngoại, chi phí vé tàu xe, quán bar, nhà hàng ăn uống, chơi gôn, karaoke, v.v... không được chấp nhận.
 
Mọi câu hỏi hoặc phản hồi nào liên quan đến vấn đề trên, quý khách vui lòng liên hệ qua email: info@vietnamteambuilding.net, hoặc thông báo với chúng tôi theo địa chỉ công ty VNTBd: 56 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TPHCM. Hotline: 0919561886.
 
VNTBd đánh giá cao sự hợp tác của quý đối tác, được xác lập và xây dựng dưa trên quan hệ hợp tác, bình đẳng và hiệu quả cùng sự tuân thủ quy tắc ứng xử của chúng tôi. Vì vậy, việc tặng biếu quà cho nhân viên chúng tôi dưới bất cứ hình thức nào là không cần thiết.
 
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác từ quý đối tác.
 
 
TỔNG GIÁM ĐỐC
(Đã ký) 
Đinh Thị Thu Thủy
 
 
  

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác