Which Team Building Company Would You Choose

Công ty tổ chức team building training hàng đầu - mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp thương hiệu chính thống Vietnamteambuilding của Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Là công ty team building uy tín nhất, chất lượng nhất, chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch team building, huấn luyện team building (xây dựng đội ngũ, kỹ năng làm việc đội nhóm) cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài nước; cung cấp các giải pháp tổng thể và chuyên sâu về xây dựng đội nhóm (team building) cho doanh nghiệp, chúng tôi tự hào về những dự án lớn đã thực hiện được.

Có một số người cho rằng, team building là vô ích vì nó chẳng mang lại kết quả gì cả, đó là cách suy nghĩ sai lầm. Chương trình không mang lại hiệu ứng tốt do doanh nghiệp chưa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ team building training uy tín. Công ty teambuilding không làm tốt vai trò dẫn đến không thể nào truyền đạt thông điệp quản lý và tạo động lực cho nhân viên. Lý do thứ hai là do doanh nghiệp đã xác định sai mục đích ngay từ đầu: team building hay tổ chức trò chơi? Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Nếu tổ chức game show, tổ chức trò chơi thì những ai có khả năng hoạt náo đều có thể làm được. Còn team building thì ngược lại, không phải dễ dàng đâu thưa quý vị. Xin đừng nhầm lẫn!

Nếu là một người thực sự am hiểu về teambuilding thì họ sẽ có những nhận định khác, đừng bao giờ xem thường Teambuilding doanh nghiệp.
  • TEAMBUILDING PHẢI CÓ THƯƠNG HIỆU VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI CÁC DOANH NGHIỆP. Khi bạn chọn đối tác tổ chức team building lưu ý chọn những đối tác mang thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường. Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu qua internet, qua bạn bè, hoặc qua các diễn đàn doanh nghiệp, đó là kênh uy tín nhất sẽ cho bạn biết công ty teambuilding nào tốt.

  • NGƯỜI HUẤN LUYỆN TEAMBUILDING PHẢI “LỬA” VÀ CÓ CHUYÊN MÔN. Nếu chỉ đơn thuần là đi chơi, một chuyến du lịch kết hợp funny games bình thường thì không đòi hỏi cầu kỳ về khả năng, kinh nghiệm của người dẫn dắt chương trình. Nếu đó là cả một chương trình huấn luyện mà BGĐ quan tâm thì bạn phải lựa chọn và làm việc thật kỹ với người điều hành và Coach chính chịu trách nhiệm lên tinh thần cho nhân viên toàn công ty bạn. Người này cần có các đặc điểm sau: Giọng nói to rõ và lôi cuốn được người khác theo mình, Linh hoạt giải quyết vấn đề, Kiến thức chuyên môn về Teamwork, có tố chất là một người Leader, chơi hết mình, lăn xả,… Tất cả những điều đó tạo lòng tin và uy thế của người Huấn Luyện trong mắt nhân viên bạn.

  • CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING PHẢI Ý NGHĨA VÀ SÁNG TẠO. Một chương trình teambuilding thành công là phải có “độ đọng” sau chương trình. Tất nhiên team building không phải là chiếc đũa thần để có thể thay đổi suy nghĩ và hành động của nhân viên bạn trong tích tắc. Nhưng chương trình phải được thiết kế để cộng hưởng, trải nghiệm, chia sẻ rồi vỡ òa trong sung sướng và hạnh phúc của tình đồng đội, để rồi sau đó một khoảng thời gian người tham gia lại cảm thấy nhớ cái dư âm tuyệt vời ấy và lại muốn tham gia các hoạt động cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau. Thời gian đọng lại trong lòng nhân viên càng dài thì chương trình teambuilding đó thành công và mang lại hiệu ứng càng cao. Do đó bạn phải xem xét mọi khía cạnh trước khi duyệt chương trình teambuilding, mỗi trò chơi phải sáng tạo và mang ý nghĩa sâu sắc để nó khắc sâu vào lòng nhân viên, khiến họ nhớ mãi.

  • DỊCH VỤ HOÀN HẢO. Vấn đề này đề cập đến cung cách phục vụ của nhân viên từ đầu chương trình cho tới khi chương trình kết thúc. Một dịch vụ tổ chức team building, Tour Du Lịch Teambuilding tốt ngoài những vấn đề nêu trên thì sự nhiệt tình, vui vẻ, giúp đỡ, lễ phép và lăn xả là những yếu tố không nhỏ góp phần làm cho chương trình teambuilding thành công hơn. Kế đến là dịch vụ lưu trú, ăn uống, tham quan kết hợp trong chương trình teambuilding cũng phải đảm bảo chất lượng để có một dịch vụ hoàn hảo.

Ngày nay, kinh tế khủng hoảng, vấn đề tiết kiệm chi phí là vấn đề đầu tiên của Doanh nghiệp, nhưng nếu tiết kiệm chi phí đào tạo nhân sự mà lẽ ra nó vô cùng bứt thiết thì đó quả là một điều không đáng chút nào. Các doanh nghiệp Teambuilding đặc biệt là Việt Nam Team Building chúng tôi cũng xem xét các chương trình để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo cho mục đích xây dựng đội ngũ của doanh nghiệp hiệu quả.

 
HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG.
 
Công ty tổ chức team building tốt nhất, mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).
Trụ sở chính: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, HCM | Tel: (028)22473838.
Văn phòng kinh doanh: 6/5 Đặng Văn Sâm, Tân Bình, HCM | Tel: (028)22443737.
Rep office: K01 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng | Tel: (0236)6514633.
Rep office: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội | Tel: (024)35202366.

Other news