Which Team Building Company Would You Choose

Công ty tổ chức team building tốt nhất - thương hiệu Vietnamteambuilding thuộc Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building (Vietnam Teambuilding Corpoartion) được chứng nhận và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Là công ty teambuilding uy tín nhất, chất lượng nhất, chúng tôi chuyên tổ chức huấn luyện team building (xây dựng đội ngũ, kỹ năng làm việc đội nhóm) cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài nước; cung cấp các giải pháp tổng thể và chuyên sâu về xây dựng đội nhóm (team building) cho doanh nghiệp, chúng tôi tự hào về những dự án lớn đã thực hiện được.

Có một số người cho rằng, Team building là vô ích vì nó chẳng mang lại kết quả gì cả, đó là cách suy nghĩ sai lầm. Chương trình không mang lại hiệu ứng tốt do chọn đối tác không phù hợp. Công ty teambuilding không làm tốt vai trò dẫn đến không thể nào truyền đạt thông điệp quản lý và tạo động lực cho nhân viên bạn. Nếu là một người thực sự am hiểu về Teambuilding thì họ sẽ có những nhận định khác, đừng bao giờ xem thường Teambuilding doanh nghiệp.

  • TEAMBUILDING PHẢI CÓ THƯƠNG HIỆU VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI CÁC DOANH NGHIỆP. Khi bạn chọn đối tác tổ chức team building lưu ý chọn những đối tác mang thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường. Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu qua internet, qua bạn bè, hoặc qua các diễn đàn doanh nghiệp, đó là kênh uy tín nhất sẽ cho bạn biết công ty teambuilding nào tốt.

  • NGƯỜI HUẤN LUYỆN TEAMBUILDING PHẢI “LỬA” VÀ CÓ CHUYÊN MÔN. Nếu chỉ đơn thuần là đi chơi, một chuyến du lịch kết hợp funny teambuilding bình thường thì không đòi hỏi cầu kỳ về khả năng, kinh nghiệm của người dẫn dắt chương trình. Nếu đó là cả một chương trình huấn luyện mà BGĐ quan tâm thì bạn phải lựa chọn và làm việc thật kỹ với người điều hành và Coach chính chịu trách nhiệm lên tinh thần cho nhân viên toàn công ty bạn. Người này cần có các đặc điểm sau: Giọng nói to rõ và lôi cuốn được người khác theo mình, Linh hoạt giải quyết vấn đề, Kiến thức chuyên môn về Teamwork, có tố chất là một người Leader, chơi hết mình, lăn xả,… Tất cả những điều đó tạo lòng tin và uy thế của người Huấn Luyện trong mắt nhân viên bạn.

  • CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING PHẢI Ý NGHĨA VÀ SÁNG TẠO. Một chương trình teambuilding thành công là phải có “độ đọng” sau chương trình. Thời gian đọng lại trong lòng nhân viên càng dài thì chương trình teambuilding đó thành công và mang lại hiệu ứng tuyệt vời. Do đó bạn phải xem xét mọi khía cạnh trước khi duyệt chương trình teambuilding, mỗi trò chơi phải sáng tạo và mang ý nghĩa sâu sắc để nó khắc sâu vào lòng nhân viên, khiến họ nhớ mãi.

  • DỊCH VỤ HOÀN HẢO. Vấn đề này đề cập đến cung cách phục vụ của nhân viên từ đầu chương trình cho tới khi chương trình kết thúc. Một dịch vụ Teambuilding tốt ngoài những vấn đề nêu trên thì sự nhiệt tình, vui vẻ, giúp đỡ, lễ phép và lăn xả là những yếu tố không nhỏ góp phần làm cho chương trình teambuilding thành công hơn. Kế đến là dịch vụ lưu trú, ăn uống, tham quan kết hợp trong chương trình teambuilding cũng phải đảm bảo chất lượng để có một dịch vụ hoàn hảo.

Ngày nay, kinh tế khủng hoảng, vấn đề tiết kiệm chi phí là vấn đề đầu tiên của Doanh nghiệp, nhưng nếu tiết kiệm chi phí đào tạo nhân sự mà lẽ ra nó vô cùng bứt thiết thì đó quả là một điều không đáng chút nào. Các doanh nghiệp Teambuilding đặc biệt là Viet Nam Team Building chúng tôi cũng xem xét các chương trình để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo để giúp Doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 

Other news