Incentive Teambuilding Exercises

Incentive Teambuilding Exercises - Vietnamteambuilding tự hào với kinh nghiệm phong phú của mình qua hàng thập kỷ kinh doanh, giúp chúng tôi tối đa hóa hiệu quả cho công việc xây dựng đội ngũ, khích lệ tinh thần nhân viên bạn. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp, với các hoạt động giải trí trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi vượt trội hơn trong việc chuẩn bị nội dung chương trình phong phú và được thiết kế để không chỉ cung cấp một hoạt động vui nhộn mà quan trọng hơn là để đạt được sự thay đổi cho doanh nghiệp của bạn mà bạn đang tìm kiếm.
 
 
Nhóm tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi đã được đào tạo về các phương pháp khuyến khích hiệu quả nhất, cho phép chúng tôi điều chỉnh các bài tập với sự chăm sóc tỉ mỉ và sự hoàn hảo tuyệt đối. Chúng tôi chuẩn bị một số bài tập xây dựng nhóm theo chủ đề để quý khách đặt hàng, chẳng hạn như trong nhà, ngoài trời, doanh nghiệp, đa quốc gia (cho một nhóm bao gồm những người tham gia từ các quốc gia khác nhau), phiêu lưu, giải trí, phụ nữ, nam giới và gia đình,...
 
Chúng tôi tạo ra những thách thức trong việc xây dựng nhóm đòi hỏi mọi người khám phá và có các giải pháp sáng tạo, thực hành và cải thiện trong khi làm việc theo nhóm - trong bầu không khí vui vẻ và sôi động. Trò chơi dành cho Doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp nhiều hoạt động xây dựng đội nhóm và tạo điều kiện thuận lợi nhất để hoạt động.
 
Tại Vietnamteambuilding, chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động được thiết lập để xây dựng sự hiểu biết, tin tưởng, liên kết, hợp tác, trao quyền, khuyến khích, hỗ trợ, mạo hiểm, lãnh đạo, truyền thông và giải quyết vấn đề, cùng với sự vui vẻ và phiêu lưu.
 
Mọi nhu cầu team building vui lòng liên hệ thông tin bên dưới. 
 
Vietnamteambuilding
6/5 Đặng Văn Sâm, P2, Tân Bình, HCM.
56 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, HCM.
Tel: 028.3503.1866 - Hotline: 0919.56.1886
 
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19