Land tour độc đáo Phú Yên duy nhất chỉ có tại công ty du lịch Việt Nam Team Building

NGÀY 2: NAM YÊN ĐỊNH 

7h00: Đoàn đến Bãi biển Đại Lãnh, một trong những thắng cảnh được Vua Gia Long cho khắc vào Cửu Đỉnh ở Kinh Đô Huế. Với bãi biển dài và những gợn cát trắng mịn cùng dòng nước trong xanh, mát rượi chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đoàn dùng điểm tâm sáng. Nhận ghế dù, tắm biển.

8h45: Xe đưa quý đoàn tham quan Di tich lịch sử Cấp quốc gia Tàu Không Số Vũng Rô. Gợi lại huyền thoại những con tàu tiếp vận 1964 -1965. 9h30: Quý khách tiếp tục hành trình chinh phục Mũi Varella (Mũi Đại Lãnh) – cực Đông của Tổ quốc.

11h30: Xe đưa đoàn về Nhà hàng dùng cơm trưa. Làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi.

14h30: Đoàn tham quan Tổ Đình Bảo Tịnh – Trung tâm Trị sự Phật giáo tỉnh Phú Yên và là một trong những điểm nhấn lớn của Thành phố Tuy Hòa khi nhìn từ trên cao. Cùng tìm hiểu về Thiền sư Liễu Quán.

15h30: Đoàn dừng chân nơi Tháp Nhạn ngự trên núi Nhạn, bên dòng sông Ba. Cùng tìm hiểu về những di chỉ nổi tiếng của Vương Quốc Chăm Pa, tận hưởng không khí trong lành và phóng tầm nhìn toàn Thành phố, cánh đồng Tuy Hòa (lớn nhất Miền Trung) bát ngát mênh mông, cửa Biển Đà Rằng, sân bay Đông Tác,… xe đưa đoàn về nhà hàng.

16h45: Đoàn ghé thăm chợ Tuy Hòa, trung tâm thương mại của toàn Tỉnh Phú Yên. Về Khách sạn, nghỉ ngơi, dùng cơm tối. Quý đoàn tự do tham quan, khám phá văn hóa và ẩm thực Tuy Hòa về đêm. (chi phí tự túc).

Gợi ý:
• Dạo chơi công viên Một tháng Tư. (ngày giải phóng Phú Yên).
• Ốc hút và các món nướng tại Bờ kè Hùng Vương.
• Nhậu đêm tại Bờ Kè Sông Đà Rằng – thưởng thức Cá ngừ tươi sống
• Ăn đêm tại đường Nguyễn Công Trứ…
• Cà phê Huy Tùng.
• Chả giò nhà hàng Long Beach
• Bò một nắng hai sương Sơn Hòa.

NGÀY 3: BẮC PHÚ CƯỜNG

6h30: Đoàn dùng Buffet sáng tại Nhà hàng.

8h00: Đoàn tham quan, chụp hình tại Gành Đá Đĩa – danh thắng cấp quốc gia với những khối đá có hình bát giác xếp chồng và đan xen nhau. Đây là danh thắng với kiến tạo đặc biệt và chỉ 3 nơi trên thế giới có được – quý khách sẽ say sưa nhìn ngắm và liên tưởng về tạo dáng kì thú của những khối đá này. Nào! Cùng nhau thưởng thức những quả dừa xiêm mát ngọt tại mảnh đất Phú cường và Yên định để lần nữa thắm đượm tình cảm của những người dân nơi đây.

11h00: Đoàn về Đầm Ô Loan dùng cơm trưa với những món hải sản tươi sống và ngon ngọt nổi tiếng tại Đầm nước lợ này. “Biển vào Ô Loan nằm ngủ thiếp Sò huyết sinh trong đáy giếng mờ xanh.”

14h00: Đoàn tham quan Nhà thờ Mằng Lăng – nhà thờ đá cổ nhất Phú Yên với Kiến trúc Gothic của Pháp, tham quan nhà truyền thống và cùng tìm hiểu về Á Thánh Anđrê Phú Yên, Alexandre Rhodes và cuốn sách chữ quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam.

16h00: đoàn tham quan đền thờ Lương Văn Chánh, được công nhận như Thành Hoàng của vùng đất Phú Yên, cây Bồ Đề cổ thụ hơn 300 năm tuổi. Nghe chuyện về Tổng bí thư Trần Phú – người con anh hùng của Đảng, của Nước sinh ra trên mảnh đất Phú Yên.

Đoàn về Khách sạn, nghỉ ngơi, dùng cơm tối tại Nhà hàng. 

NGÀY 4: TRỞ VỀ

Đoàn làm thủ tục trả phòng, dùng buffet sáng. Xe đưa đoàn về… (điểm trả khách)

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH NGAY, NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI CỰC KỲ HẤP DẪN, TRẢI NGHIỆM MỚI TẠI PHÚ YÊN, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI DU LỊCH VIỆT NAM TEAM BUILDING. 

GỌI NGAY: (028) 2247 3838

Hình ảnh chương trình:

Tin Khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20