Lời ngỏ từ Tổng Giám Đốc

 
Thưa quý khách hàng và đối tác,
 
Lời đầu tiên xin phép thay mặt đội ngũ cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm, tham khảo thông tin và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi thông qua website www.vietnamteambuilding.net và www.congtyteambuilding.com.
 
Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển (2009-2017) đến nay Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building chúng tôi tự hào khẳng định Việt Nam Team Building là thương hiệu uy tín, tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh tour du lịch kết hợp team building, tổ chức sự kiện tại Việt Nam.
 
Website www.vietnamteambuilding.net là kênh thông tin chính thống của Công ty Cổ Phần Việt Nam Team Building giới thiệu tới quý vị đầy đủ nhất về các hoạt động của công ty Việt Nam Team Building trên internet. Thông qua website quý vị có thể tìm thấy các nội dung giới thiệu chi tiết hệ thống thông tin hỗ trợ khách hàng, các phòng ban trong công ty, các văn phòng chi nhánh, văn phòng kinh doanh của công ty. Trên website cũng cập nhật đầy đủ các dịch vụ và chương trình mới nhất của công ty đang kinh doanh một cách chi tiết từ hình ảnh trung thực đến các hạng mục thông tin hỗ trợ, được sắp xếp một cách khoa học, để quý vị tiện tra cứu và lựa chọn.
 
Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, Công ty Việt Nam Team Building mong muốn sẽ mang đến cho quý vị sự thoải mái khi truy cập, tra cứu, lựa chọn và đặt tour teambuilding trực tuyến hoặc các dịch vụ do Công ty Việt Nam Team Building cung cấp thông qua website. Với đội ngũ tư vấn trực tuyến chuyên nghiệp và hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị sự an tâm và hài lòng nhất.
 
Để hỗ trợ kịp thời, thuận tiện cho quý vị trong việc trải nghiệm thực tế về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng. Công ty Việt Nam Team Building giới thiệu trên website chi tiết hệ thống văn phòng chi nhánh, các đại diện ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Quý vị có thể tra cứu tại mục liên hệ trên website.
 
Việt Nam Team Building hy vọng sẽ cùng với các đối tác dịch vụ và quý vị xây dựng mối liên kết, hợp tác chặt chẽ để cùng tạo nên SỨC MẠNH MỚI, THÀNH CÔNG MỚI./.
 
Xin trân trọng cảm ơn!
 
                                                                                                                      ĐINH THỊ THU THỦY
                                                                                                                        Tổng Giám đốc 
 
 
 
 
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác