Teambuilding Công Ty Tebodin Vietnam

Tháng 10/2013, Công ty cổ phần Việt Nam Team Building đã tổ chức chương trình teambuilding mang tên "Đại Náo Trên Hồ Mạc" tại Cúc Phương - Ninh Bình cho 20 cán bộ cấp cao của tập đoàn Tebodin chi nhánh Hà Nội.

 
 

Tập đoàn Tư vấn và Thiết kế Tebodin được thành lập ở Hague, Hà Lan năm 1945.Hiện tại, công ty Tebodin đã có hơn 50 văn phòng trên 23 quốc gia, với tổng cộng hơn 4.400 nhân viên. Mạng lưới văn phòng rộng rãi toàn cầu cho phép Tebodin phục vụ khách hàng tốt nhất với tiêu chí: tích hợp chuyên môn tư vấn và thiết kế tầm quốc tế với kiến thức và kinh nghiệm địa phương.

 
 

Với sự phát triển liên tục của công ty, số lượng nhân viên đang ngày càng tăng lên. Hiện nay Tebodin đã có hơn 110 nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Thông qua hệ thống toàn cầu của Tebodin, đội ngũ chuyên viên luôn được cập nhật các hỗ trợ về kỹ thuật kịp thời thông qua các buổi gặp gỡ định kỳ. Tebodin Việt nam được bố trí hợp lý và tách bạch các chuyên ngành kỹ thuật như xây dựng, cơ khí, công nghệ, đường ống, điện và điều khiển. Mỗi chuyên ngành đảm nhận phần công việc tương ứng ở mỗi dự án.

 
 
 
 
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác