Themed Parties and Gala Planning

Themed Parties and Gala Planning - Vietnamteambuilding chuyên lên kế hoạch tổ chức các bữa tiệc theo chủ đề cho mọi lứa tuổi, mọi mục đích và mọi dịp. Với các dịch vụ của chúng tôi, lên kế hoạch cho một bữa tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật, ngày gia đình, hoặc một bữa tiệc theo chủ đề của doanh nghiệp cao cấp không hề phức tạp với chúng tôi. Các bữa tiệc mang thương hiệu của chúng tôi được chuẩn bị bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm với kiến ​​thức chuyên sâu và có chuyên môn - chắc chắn sẽ là dịp không thể nào quên cho những người tham dự của quý doanh nghiệp.
 
 
 
 
 
 
Chúng tôi coi các bữa tiệc là sản phẩm độc đáo và đặc biệt nhằm mục đích tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến khách hàng khi chúng tôi xử lý các bữa tiệc ở bất kỳ quy mô nào, từ các cuộc tụ họp thân mật cho đến những người lớn.
 
Chuyên gia tư vấn sự kiện của chúng tôi rất vui khi được tư vấn miễn phí để tư vấn cho quý doanh nghiệp về các sự kiện công ty cần vender. Chúng tôi đảm bảo đó là những dịp hoàn hảo và đầy cảm hứng dành cho doanh nghiệp.
 
Các sự kiện theo chủ đề của chúng tôi được thiết kế riêng cho các ngày gia đình, sinh nhật nhân viên, tiệc cưới, các bữa tiệc theo chủ đề của công ty, lễ kỷ niệm thành công, trong số nhiều thứ khác theo yêu cầu của khách hàng.
 
Một số chủ đề của chúng tôi trong hàng trăm chủ đề - từ hành trình cướp biển trên chiếc thuyền đến Hollywood được tổ chức trong nhà; Các bữa tiệc biển được tổ chức dưới nước; Và nhiều chủ đề sắc tộc của châu Á đặc trưng cho địa điểm tổ chức: Việt Nam, Lào, Campuchia, Lào, Campuchia, Balinese, Singapore, Malay, và Ấn Độ. Chúng tôi có thể phục vụ các món ăn phù hợp, trang trí cho phù hợp, và cung cấp trang phục quốc gia phù hợp cho các mục đích trang phục ưa thích.
Mọi nhu cầu tổ chức tiệc doanh nghiệp, tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật, ngày gia đình,... vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.
 
Vietnamteambuilding.
6/5 Đặng Văn Sâm, P2, Tân Bình, HCM.
56 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, HCM.
Tel: 028.3503.1866 - Hotline: 0919.56.1886

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20