TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

 Vietnamteambuilding,   
Tổ chức tiệc cuối năm uy tín với các ý tưởng sáng tạo, độc đáo làm hài lòng nhiều đơn vị nhà nước và công ty tư nhân. Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và chu đáo

Tổ chức tiệc cuối năm uy tín chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, công ty chúng tôi với nhân sự kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thiết kế các ý tưởng sáng tạo, độc đáo cho tiệc cuối năm year end party phục vụ tốt các doanh nghiệp, công ty, đơn vị sự nghiệp, đoàn thể. Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và chu đáo về tổ chức tiệc cuối năm.

Như quý vị cũng đã biết, cuối năm là thời điểm quan trọng ai cũng muốn được "xõa", và hơn hết là dịp để tưởng thưởng, để tổng kết, để tri ân. Cho nên tổ chức tiệc cuối năm không thể nào sơ sài mà phải bài bản và chuyên nghiệp. Công ty Vietnamteambuilding được biết đến như một công ty uy tín hàng đầu về tổ chức tiệc cuối năm kết hợp các hoạt động team building đội nhóm gắn kết tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,... Với nhân sự có kinh nghiệm về lĩnh vực sự kiện year end party sẽ tư vấn cho quý vị thật tận tình chu đáo, gạt bỏ nỗi lo của quý vị.

 

 

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo cấu trúc tổ chức tiệc cuối năm của Vietnamteambuilding như sau:

 

- Tổ chức hoạt động team building gắn kết truyền thông điệp buổi chiều và tổ chức tiệc cuối năm buổi tối. Mỗi chặng là một mảnh thông điệp kết nối để hình thành nên kịch bản xuyên suốt chương trình, có khởi động, có tăng tốc, có cao trào, và có lắng đọng.

- Tổ chức hoạt động team building gắn kết truyền thông điệp buổi sáng và buổi chiều tổ chức tiệc cuối năm. Mỗi chặng là một mảnh thông điệp kết nối để hình thành nên kịch bản xuyên suốt chương trình, có khởi động, có tăng tốc, có cao trào, và có lắng đọng.

- Tổ chức hoạt động tiệc cuối năm buổi trưa kết hợp kịch bản sáng tạo và trò chơi sân khấu. Với thông điệp truyền tải và điểm nhấn ngay lúc bắt đầu khai mạc chương trình tiệc.

- Tổ chức hoạt động tiệc cuối năm buổi chiều kết hợp kịch bản year end party sáng tạo và trò chơi sân khấu. Với thông điệp truyền tải và điểm nhấn ngay lúc bắt đầu khai mạc chương trình tiệc.

- Tổ chức hoạt động tiệc cuối năm buổi tối kết hợp kịch bản year end party sáng tạo và trò chơi sân khấu. Với thông điệp truyền tải và điểm nhấn ngay lúc bắt đầu khai mạc chương trình tiệc.

 

Các hình thức tổ chức tiệc cuối năm:

- Tiệc setmenu phục vụ tại bàn

- Tiệc BBQ tự phục vụ, ngoài trời.

- Tiệc setmenu dạng tiệc cưới ngoài trời

- Tiệc BBQ tự phục vụ trong nhà hàng.

 

Cách thức và quy trình chuẩn bị tiệc cuối năm:

- Doanh nghiệp chuẩn bị yêu cầu tiệc cuối năm gửi cho Vietnamteambuilding bao gồm: Tên công ty, Ngày tổ chức, số lượng tham gia (trẻ em, người lớn, ăn chay, ăn mặn, tôn giáo đặc biệt,...), Thông điệp muốn truyền tải, hình thức tổ chức tiệc,....

- Công ty Vietnamteambuilding gọi điện tư vấn cụ thể cho quý khách hàng.

- Vietnamteambuilding gửi báo giá và ý tưởng kịch bản phát thảo.

- Hai bên trao đổi và góp ý về kịch bản.

- Vietnamteambuilding cập nhật lại kịch bản, báo giá.

- Hai bên thống nhất lần cuối.

- Chốt ký hợp đồng, đặt cọc giữ chỗ dịch vụ.

- Vietnamteambuilding thực hiện cọc booking dịch vụ: địa điểm, menu, nhân sự, thiết bị, tiết mục,...

- Cập nhật số lượng tham gia nếu phát sinh.

- Thực hiện chương trình tiệc cuối năm

- Họp đúc kết kinh nghiệm, thanh lý hợp đồng.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản nhất để có một chương trình Tiệc Cuối Năm thành công, mọi nhu cầu về tiệc cuối năm - tiệc tất niên - Year End Party vui lòng liên hệ chúng tôi:

 

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệpcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

 

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VNTBD.

 

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...

Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).

Cho thuê mc chuyên nghiệpmc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

 

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

TEAM BUILDING TRAINING

TOUR TEAM BUILDING

MC TEAM BUILDING

TIỆC TẤT NIÊN

FAMILY DAY

SPORT DAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỤNG CỤ TEAM BUILDING

TRÒ CHƠI TEAM BUILDING CÓ KÈM MC

 

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

- Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,...Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

 

Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ Việt Nam Team Building - công ty team building & công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).

Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM

Tel: (028) 3503 1866

Sales office: 214/60A Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp, TPHCM.

Tel: (028) 2247 3838 - (028) 2244 3737

Nhận booking 24/7 gọi ngay hotline: 0901391886

Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.

Tel: (024) 3520 2366

Đà Nẵng: 70 Phan Văn Trường, Liên Chiểu.

Tel: (0236) 6514 633

Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.

Tel: +84.919561886

Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều

Tel: +84.901391886

Email: sales@vntbd.com
Website: vntbd.com | vietnamteambuilding.net

logo Việt Nam Team Building

 

 

Xem các bài viết hữu ích khác:

Team building là gì?

Vì sao cần team building?

Ý tưởng team building hay

Chủ đề team building mới nhất

Du lịch team building

Trò chơi team building sáng tạo

Chương trình team building

Teambuilding: Hành trình chinh phục Tây Nguyên Đại Ngàn

Teambuilding: Chinh phục núi Bạch Mã

Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức year end party

MC Team building

Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

 tổ chức tiệc cuối năm, công ty vietnamteambuilding, chuyên tổ chức tiệc cuối năm

Phụ lục