VIETNAM MILITARY TEAMBUILDING

Vietnam Military Team Buiding là sản phẩm độc đáo của Vietnam Team Building Corporation, team building mô phỏng theo thể thức quân đội nhân dân Việt Nam. Các bài tập luyện tinh thần đồng đội, tinh thần thép trong hàng ngũ quân đội giúp các thành viên tham gia cứng rắn hơn cả về trí tuệ lẫn thể chất để có một tinh thần tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 
 
Điểm đặc biệt của Military Team building là sự kết hợp sáng tạo giữa các trò chơi teamwork và các thử thách quân ngũ giúp các thành viên tham gia không quá khó để thực hiện thử thách, nhưng cũng không dễ dàng vượt qua nếu thiếu ý chí và nghị lực. Các thành viên phải đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, sự phối hợp ăn ý giữa tiền tuyến và hậu phương, sự chuyên nghiệp của thiết bị và đội ngũ huấn luyện teambuilding military, sự hồi hộp của các thành viên trong quân phục và súng sơn, sự hoành tráng của súng ống đạn dược và xe cứu thương, cùng hệ thống chướng ngại vật và lô cốt, tất cả làm nên một chương trình teambuilding quân đội đặc sắc, ý nghĩa và độc nhất tại Việt Nam. VIETNAM MILITARY TEAMBUILDING - The power of new thinking.
 
 
Vietnam Military Teambuilding tự hào tổ chức nhiều chương trình teambuilding cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam theo mô thức quân đội, huấn luyện teambuilding quân đội quân ngũ trong doanh trại, mọi cấp độ, mọi địa hình.
 
Trải nghiệm dịch vụ Military Teambuilding tại Vietnam Team Building Corporation, doanh nghiệp cảm nhận được sự thú vị, thiết thực, và các doanh nghiệp đã cho rằng họ nên có những kiểu huấn luyện đội ngũ mới lạ như vậy.
 
Với sự quan tâm giúp đỡ của các đơn vị lực lượng vũ trang, doanh trại quân đội, quân khu, Vietnam Teambuilding là đơn vị duy nhất thực hiện mô thức chương trình Military Team Building như trên hiệu quả và chất lượng.
 
 
CHUYÊN TỔ CHỨC TEAM BUILDING QUÂN ĐỘI - MILITARY TEAMBUILDING
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING 
Vietnamteambuilding / VNTBD 
56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM.
612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.
K01 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng. 
Tel: (028) 2244 3737 - (028) 2247 3838
Hotline: 0901391886
Email: info@congtyteambuilding.com
Website: www.vntbd.com - www.congtyteambuilding.com
 
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác