VIETNAM MILITARY TEAMBUILDING

 Vietnamteambuilding,   
Military team buiding là sản phẩm team building mang hơi hướng kỷ luật quân đội được công ty Việt Nam Team Building cung cấp cho các doanh nghiệp muốn tôi rèn kỷ luật thép cho đội ngũ nhân viên.

Vietnam Military Team Buiding là sản phẩm của Vietnam Team Building Corporation, team building mô phỏng theo thể thức quân đội nhân dân Việt Nam. Các bài tập luyện tinh thần đồng đội, tinh thần thép trong hàng ngũ quân đội giúp các thành viên tham gia cứng rắn hơn cả về trí tuệ lẫn thể chất để có một tinh thần tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

 

Điểm đặc biệt của Military Team building là sự kết hợp sáng tạo giữa các trò chơi teamwork và các thử thách quân ngũ giúp các thành viên tham gia không quá khó để thực hiện thử thách, nhưng cũng không dễ dàng vượt qua nếu thiếu ý chí và nghị lực. Các thành viên phải đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, sự phối hợp ăn ý giữa tiền tuyến và hậu phương, sự chuyên nghiệp của thiết bị và đội ngũ huấn luyện teambuilding military, sự hồi hộp của các thành viên trong quân phục và súng sơn, sự hoành tráng của súng ống đạn dược và xe cứu thương, cùng hệ thống chướng ngại vật và lô cốt, tất cả làm nên một chương trình teambuilding quân đội đặc sắc, ý nghĩa và độc nhất tại Việt Nam.

 

 

Vietnam Military Teambuilding tự hào tổ chức nhiều chương trình teambuilding cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam theo mô thức quân đội, huấn luyện teambuilding quân đội quân ngũ trong doanh trại, mọi cấp độ, mọi địa hình.

Trải nghiệm dịch vụ Military Teambuilding tại Vietnam Team Building Corporation, doanh nghiệp cảm nhận được sự thú vị, thiết thực, và các doanh nghiệp đã cho rằng họ nên có những kiểu huấn luyện đội ngũ mới lạ như vậy.

Với sự quan tâm giúp đỡ của các đơn vị lực lượng vũ trang, doanh trại quân đội, quân khu, Vietnam Teambuilding là đơn vị duy nhất thực hiện mô thức chương trình Military Team Building như trên hiệu quả và chất lượng.

 

CHUYÊN TỔ CHỨC TEAM BUILDING QUÂN ĐỘI - MILITARY TEAMBUILDING

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệpcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

 

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VNTBD.

 

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...

Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).

Cho thuê mc chuyên nghiệpmc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

 

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

TEAM BUILDING TRAINING

TOUR TEAM BUILDING

MC TEAM BUILDING

TIỆC TẤT NIÊN

FAMILY DAY

SPORT DAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỤNG CỤ TEAM BUILDING

TRÒ CHƠI TEAM BUILDING CÓ KÈM MC

 

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

- Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,...Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

 

Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ Việt Nam Team Building - công ty team building & công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).

Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM

Tel: (028) 3503 1866

Sales office: 214/60A Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TPHCM.

Tel: (028) 2247 3838 - (028) 2244 3737

Nhận booking 24/7 gọi ngay hotline: 0901391886

Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.

Tel: (024) 3520 2366

Đà Nẵng: H69/27 K1, Phạm Như Xương, Liên Chiểu.

Tel: (0236) 6514 633

Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.

Tel: +84.919561886

Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều

Tel: +84.901391886

Email: sales@vntbd.com
Website: vntbd.com | vietnamteambuilding.net

logo Việt Nam Team Building

 

Xem các bài viết hữu ích khác:

Team building là gì?

Vì sao cần team building?

Ý tưởng team building hay

Chủ đề team building mới nhất

Du lịch team building

Trò chơi team building sáng tạo

Chương trình team building

Teambuilding: Hành trình chinh phục Tây Nguyên Đại Ngàn

Teambuilding: Chinh phục núi Bạch Mã

Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức year end party

MC Team building

Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

 military team building, team building quân đội, hậu kỳ quân đội, 24h quân ngũ

Phụ lục