XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NHƯ THẾ NÀO?

 Vietnamteambuilding,   ,   1/1/2013
Xây dựng Đội ngũ (team building). Làm sao để tạo ra một guồng máy hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp, vấn đề là ở đây?

Xây dựng Đội ngũ (team building). Làm sao để tạo ra một guồng máy hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp, vấn đề là ở đây?

 

Xây Dựng Đội Ngũ để có một nền văn hoá tuyệt vời là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài và tính bền vững của bất kỳ công ty nào.

 

Với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay hoạt động với nhiều nhân viên (từ dưới 10 lên đến hàng ngàn), làm thế nào các nhân viên phù hợp và phát triển trong một đội ngũ lớn hơn là điều quan trọng trong việc tạo ra một nền văn hóa thành công.

 

Vì vậy, nó không thể đánh giá thấp tác động mà các hoạt động xây dựng nhóm thường xuyên có thể có về văn hóa của một tổ chức.

 

 

Đã làm việc trong xây dựng đội ngũ ở Úc và New Zealand, bạn sẽ thấy tác động của nó đối với các tổ chức nhỏ và lớn, và cả những người có nền văn hoá không hoạt động và những người đã phát triển.

 

Vậy làm thế nào nhóm có thể xây dựng tích cực văn hoá công ty? Câu trả lời nằm trong sáu kết quả của các hoạt động xây dựng đội ngũ:

 

1. Nó cho thấy bạn quan tâm

2. Nó củng cố sự hòa nhập

3. Nó tạo ra một môi trường làm việc nhóm

4. Phát triển sự tham gia

5. Đó là niềm vui

6. Nó có dòng chảy đáng kể về hiệu ứng

 

Chúng ta hãy nhìn vào từng ...

 

1. Chăm sóc

Khi chúng tôi luôn luôn củng cố cho khách hàng, xây dựng đội ngũ là tất cả về sự hiểu biết, đánh giá cao, tối đa hóa và phát triển những người mà bạn làm việc.

Rất đơn giản, việc dành thời gian và nguồn lực vào việc thực hiện các bài tập xây dựng đội ngũ thường xuyên sẽ cho thấy bạn quan tâm đến nhóm của bạn.

Nó sẽ thực sự làm nổi bật rằng bạn quan tâm cho sự phát triển của họ; Chúng phù hợp một cách hiệu quả và hài hòa trong nhóm của họ; Và họ là những người đóng góp quan trọng trong sự thành công cuối cùng của tổ chức.

 

2. Bao gồm

Mỗi nhân viên đều khác nhau. Một số sẽ được hướng ngoại, những người khác sẽ sống nội tâm hơn, một số sẽ phát triển mạnh trong các tình huống nhóm, trong khi những người khác thích làm việc tự chủ hơn.

Không có vấn đề nhân cách và tính cách nhân vật mà nhân viên của bạn có, xây dựng nhóm sẽ thúc đẩy sự bao gồm.

Nhân viên sẽ cảm thấy được bao gồm trong môi trường đội của bạn và hiểu rõ cách họ và những người khác có thể đóng góp hiệu quả cho nhóm.

 

3. Môi trường

Như Alison Doyle giải thích trong bài báo này, văn hoá công ty định nghĩa môi trường mà nhân viên làm việc.

Môi trường có thể tham khảo cả các yếu tố "thể chất" như cách bố trí văn phòng, hình ảnh và màu sắc, và các yếu tố "phi vật chất" như cảm giác, tâm trạng, bầu không khí hoặc sự rung cảm của nơi làm việc.

Xây dựng đội nhóm có thể đặc biệt có tác động đến các yếu tố "phi vật chất" này. Nó có thể giúp tạo ra một môi trường làm việc theo nhóm, tích cực, tự tin, trách nhiệm, sự tin tưởng và tôn trọng.

 

4. Cam kết

Sự cam kết chắc chắn là một từ kinh doanh vào thời điểm này và vì lý do tốt - truyền thông hiệu quả là rất quan trọng!

Trong khi xây dựng đội ngũ có thể thúc đẩy sự bao hàm của tất cả nhân viên, nó cũng phát triển sự tham gia của tất cả nhân viên.

Đây có thể là một môi trường mà nhân viên cảm thấy có quyền đóng góp ý tưởng và ý tưởng một cách tự do, và các nhà lãnh đạo có thể liên hệ và giao tiếp với tất cả nhân viên một cách có hiệu quả.

 

5. Vui vẻ

Chúng tôi làm việc một phần lớn cuộc sống của chúng tôi, và làm thế nào tốt hơn là nó khi chúng tôi có thể có 'vui vẻ' và được khuyến khích để có 'vui' tại nơi làm việc.

Vui vẻ có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, và đó là lý do tại sao xây dựng đội ngũ lại có giá trị. Đó là niềm vui cho tất cả và có thể xác định môi trường làm việc thú vị là dành cho tất cả mọi người.

Có những nghiên cứu đáng kể về giá trị của niềm vui tại nơi làm việc mà tôi sẽ để lại cho một blog khác. Tuy nhiên, trong bản tóm tắt đơn giản, niềm vui tạo ra tinh thần tích cực và môi trường thú vị để vận hành.

 

6. Tác động của dòng chảy

Trong khi quan trọng là phải nhìn vào năm kết quả của việc xây dựng đội ngũ một cách riêng biệt, điều quan trọng là phải hiểu được dòng chảy mạnh mẽ của các hiệu ứng này. Hãy để tôi giải thích rất đơn giản.

Để có thể tiếp cận đầy đủ tiềm năng kinh doanh của bạn đòi hỏi một văn hoá công ty thống nhất và tích cực. Đó là một cho!

Vì vậy, để đạt được một văn hoá công ty thống nhất và tích cực đòi hỏi những người lãnh đạo quan tâm, những người truyền cảm hứng, và một môi trường làm việc theo nhóm, sự tham gia và tích cực.

Xây dựng đội ngũ ảnh hưởng đến tất cả những điều này, đó là lời giải thích của tôi về cách xây dựng đội ngũ có thể tác động tích cực đến văn hóa công ty.

 

Tóm lại xây dựng đội ngũ để phát triển văn hóa công ty làm cho nhân viên sẽ tận hưởng thời gian ở nơi làm việc, phát triển mối quan hệ tốt hơn với các đồng nghiệp và làm việc hiệu quả hơn trong một nền văn hoá làm việc tuyệt vời.

 

Cho dù bạn đang cân nhắc các hoạt động xây dựng đội ngũ tại Sài Gòn hay một số hoạt động nhóm ở Hà Nội, Đà Nẵng hay nơi nào khác, bạn có thể hiểu và đánh giá cao việc xây dựng đội ngũ có thể ảnh hưởng đến văn hóa công ty của bạn như thế nào.

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệpcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

 

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VNTBD.

 

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...

Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).

Cho thuê mc chuyên nghiệpmc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

 

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

TEAM BUILDING TRAINING

TOUR TEAM BUILDING

MC TEAM BUILDING

TIỆC TẤT NIÊN

FAMILY DAY

SPORT DAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỤNG CỤ TEAM BUILDING

TRÒ CHƠI TEAM BUILDING CÓ KÈM MC

 

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

- Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,...Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

 

Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ Việt Nam Team Building - công ty team building & công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).

Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM

Sales office: 214/60A Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp, TPHCM.

Tel: (028) 2247 3838 - (028) 2244 3737

Nhận booking 24/7 gọi ngay hotline: 0901391886

Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.

Tel: (024) 3520 2366

Đà Nẵng: 70 Phan Văn Trường, Liên Chiểu.

Tel: (0236) 6514 633

Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.

Tel: +84.919561886

Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều

Tel: +84.901391886

Email: sales@vntbd.com
Website: vntbd.com | vietnamteambuilding.net

logo Việt Nam Team Building

 

 

Xem các bài viết hữu ích khác:

Team building là gì?

Vì sao cần team building?

Ý tưởng team building hay

Chủ đề team building mới nhất

Du lịch team building

Trò chơi team building sáng tạo

Chương trình team building

Teambuilding: Hành trình chinh phục Tây Nguyên Đại Ngàn

Teambuilding: Chinh phục núi Bạch Mã

Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức year end party

MC Team building

Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

 xây dựng đội ngũ, xây dựng đội ngũ như thế nào

Phụ lục