You dont have javascript enabled! Please enable it! Giới Thiệu - Vietnam Team Building

Giới Thiệu

Vietnamteambuilding là ai?

Vietnamteambuilding® là thương hiệu uy tín và lâu đời đi tiên phong trong lĩnh vực team building tại Việt Nam. Thương hiệu được quản lý và dẫn dắt bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn tạo động lực và lên tinh thần. Đồng hành cùng Vietnamteambuilding là đội ngũ mc và chuyên viên tư vấn nhạy bén, năng động và sáng tạo, chuyên nghiệp. Tất cả chúng tôi đang phục vụ doanh nghiệp theo chiều sâu. Khác biệt lớn nhất của chúng tôi đó chính là sự khác biệt!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Vietnamteambuilding

Giúp tạo động lực cho nhân viên, gia tăng kỷ luật.

Kết nối tốt các phòng ban, kết nối đồng nghiệp.

Suy nghĩ tích cực nâng cao hiệu quả công việc.

Phá bỏ tư duy lối mòn, phát triển tư duy phản biện.

Nhân sự của Vietnamteambuilding

Đội ngũ của Vietnamteambuilding là nơi hội tụ những con người nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Chương trình xây dựng nhóm của bạn được dẫn dắt bởi một đội có chuyên môn tốt sẽ giúp chương trình thành công hơn.

Chuyên gia tư vấn tổ chức team building của Vietnamteambuilding

Chuyên gia tư vấn

Nhận được sự cộng tác từ các chuyên gia hàng đầu, những người giỏi xây dựng nhóm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đúng theo nhu cầu.

Đội ngũ thực hiện

Đội ngũ thực hiện hoạt động chuyên nghiệp luôn sắp xếp cẩn thận mọi thứ dù là nhỏ nhất, giải quyết các vấn đề phát sinh tốt nhất.

Nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp tư vấn báo giá tổ chức team building, chương trình team building, kịch bản team building

Nhân viên sales

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả nhất. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ lo mọi thứ.

Câu chuyện về Vietnamteambuilding

Team Building Tiết Kiệm, Tổ Chức Team Building Chi Phí Thấp

Vietnamteambuilding® khởi đầu là diễn đàn CongTyTeamBuilding.com được đăng ký vào ngày 02 tháng 11 năm 2009, hoạt động với hình thức cung cấp thông tin trực tuyến về xây dựng đội ngũ. Với thế mạnh về chuyên môn team building, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo động lực và truyền cảm hứng. Vietnamteambuilding® đã xây dựng thành công nhiều sản phẩm team building hấp dẫn và mang lại ý nghĩa thiết thực cho hàng nghìn khách hàng Doanh Nghiệp trên khắp đất nước Việt Nam. Ngày nay, Vietnamteambuilding® được quản lý và điều hành bởi Công Ty TNHH Team Building Việt Nam.

Vietnamteambuilding® là thương hiệu của công ty tư nhân chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng đội nhóm tại Việt Nam. Vietnamteambuilding® được thành lập bởi những con người tâm huyết với các hoạt động đào tạo doanh nghiệp và huấn luyện đội nhóm. Những người tạo dựng thương hiệu của chúng tôi là các chuyên gia phát triển nguồn nhân lực và các chuyên gia về xây dựng đội nhóm giỏi.

Vietnamteambuilding® có trụ sở và kho games chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có hệ thống phân phối dụng cụ games chuyên nghiệp. Nó giúp cho kho thiết bị trò chơi của chúng tôi có thể phân bổ dễ dàng và tiện lợi đến nhiều địa điểm khác nhau (như: Vũng Tàu, Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội), khiến cho việc set-up và thực hiện chương trình team building trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hệ thống này được tạo ra với mục đích chính là giảm chi phí tổ chức team building cho khách hàng của chúng tôi.

Bắt nhịp với xu hướng phát triển của thế giới, Vietnamteambuilding® đang nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phương châm làm việc của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt cùng với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Mời quý khách kết nối Zalo để được hỗ trợ hiệu quả và nhanh chóng nhất về team building.

Các dự án đã thực hiện gần đây

Vietnamteambuilding luôn tự hào về sản phẩm của mình qua các dự án lớn đã thực hiện. Nó luôn đi kèm với sự hài lòng của khách hàng. Nhấn để xem thêm Portfolio công ty team building.

Đối tác của Vietnamteambuilding

Vietnam Teambuilding có mạng lưới đối tác xuyên việt, uy tín và đáng tin cậy. Với sự chọn lọc cao về chất lượng dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cho hành trình của mình. Sự an tâm của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.