Team Building Là Gì? Teambuilding Training

Team Building Là Gì?

Team building là một hình thức hỗ trợ đắc lực cho công tác xây dựng và phát triển đội ngũ. Team building vừa là một khóa học vừa là một cuộc chơi mà ở đó người tham gia tương tác với nhau để giải quyết các tình huống giả lập (simulation).

Team building là gì là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp, các nhà quản lý cũng như các nghiên cứu sinh về xây dựng đội ngũ quan tâm. Trong bài viết này, mời bạn cùng Vietnamteambuilding tìm hiểu kỹ về khái niệm team building và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Team building là gì?

Team Building là gì? để dễ dàng hiểu khái niệm về Team Building, chúng ta tạm dịch “TeamBuilding” là xây dựng đội ngũ, hay một số người vẫn gọi là xây dựng đội nhóm. Bạn hãy hình dung quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng như dựng một căn nhà. Bạn cần một nền móng thật vững chắc trước khi xây tường, lợp mái. Và khi khung nhà đã chắc rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, những chi tiết người ngoài không thể nhìn thấy nhưng thiết yếu như hệ thống điện và nước cũng không có gì là khó. Cuối cùng, chỉ cần một chút trang trí thêm là bạn đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh, vững chải tuyệt đẹp để cư ngụ.

Điều trên cho thấy rằng, cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng. Trong các chương trình du lịch kết hợp team building, hay trong vận hành công việc tại doanh nghiệp, khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác, thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này.

Teambuilding giúp xây dựng nền móng đội nhóm thế nào?

Một phương pháp tốt để bắt đầu xây dựng lại nền móng tập thể team là thông qua các trò chơi vận động do Mc team building hoặc Coach tổ chức trong các khóa team building training giúp mọi người giao tiếp, hiểu rõ nhau hơn và hòa mình vào tập thể. Theo những nhà thống kê công bố, hàng năm, các quốc gia trên thế giới tốn hàng trăm tỷ đô la cho Team Building, vậy Team Building là gì? Hoạt động huấn luyện team building có phải là chiếc đũa thần có thể biến tất cả những rắc rối của Doanh nghiệp trở nên hoàn hảo hơn hay không? Hãy cùng Vietnamteambuilding tìm hiểu xem (Xây dựng đội ngũ) Team building là gì?

Hình ảnh: Teambuilding, together we win. (nguồn: internet)

Team Building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước, sau đó dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

“Team building là một hình thức hỗ trợ đắc lực cho công tác xây dựng và phát triển đội ngũ. Team building vừa là một khóa học vừa là một cuộc chơi mà ở đó người tham gia tương tác với nhau để giải quyết các tình huống giả lập (simulation)”

Chuyên gia team building Lê Ngọc.

Và để hiểu rõ hơn bản chất của teambuilding, hãy cùng mổ sẻ từ “T-E-A-M” (đội / nhóm).

TEAM là gì?

Nói đến tập thể là chúng ta liên tưởng ngay đến từ này. Ngôn ngữ thật là diệu kỳ và thú vị. Bản thân TEAM không biết là hữu ý hay vô tình đã được ghép lại từ các ký tự mang ý nghĩa mà theo diễn giải của các nhà xây dựng đội ngũ thì nó là chữ cái đầu của các từ sau:

 • T = TOGETHER: Cùng với nhau
 • E = EVERYONE: Tất cả mọi người
 • A = ACHIEVES: Thành tựu
 • M = MORE: Hơn 

Và khi các từ ngữ trên được ghép nối cộng hưởng cùng nhau thì có nhiều phiên bản dịch nghĩa khác nhau, nhưng cũng với ý nghĩa tổng thể là “Cùng nhau mọi người sẽ đạt được thành tựu nhiều hơn là sự đơn lẻ” . Hoặc có người dịch là “Chỉ có cùng nhau thì tập thể mới đạt được nhiều thành tựu và tiến xa hơn nữa”. 

Hình ảnh: Cắt nghĩa “TEAM”

Teambuilding cần phải thực hiện cho những tổ chức nào?

Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Teambuilding lại càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẩn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận. Ngoài ra Teambuilding cũng cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trên cả nước và nước ngoài.

Các hoạt động ngoại khóa đào tạo team building kết hợp du lịch team building còn là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau. Do đó, các đơn vị cho thuê mc team building hay ban tổ chức các chương trình sự kiện phải lưu ý vấn đề này để có lối dẫn dắt khơi gợi phù hợp nhằm giúp người tham gia tự bộc lộ, tự chia sẻ các trải nghiệm và nhận thức của mình.

Cho Thuê Dụng Cụ Team Building, Teambuilding, Team Building, Team Building Là Gì, Khái Niệm Team Building, Định Nghĩa Team Building
Hình ảnh: Team Building là liều thuốc cho doanh nghiệp nếu biết cách áp dụng.

Teambuilding mang lại kết quả gì?

Sau một khóa học Teambuilding, các ý nghĩa thường được rút ra là gì?

+ Teambuilding giúp việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn:

Nhất là đối với những nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau. Do đó, doanh nghiệp thường rất quan tâm đến việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê mc team building / Coach hoặc Trainers của những công ty team building để kết nối sức mạnh tập thể và tinh thần đồng đội, tạo ra sự đồng thuận từ trên xuống dưới trong đơn vị mình.

+ Tìm kiếm Leader thông qua các cuộc teambuilding:

Thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.

+ Sức mạnh tập thể:

Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.

+ Teambuilding giúp nhận biết tính cách cá nhân:

Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

+ Khả năng dự báo:

Khả năng dự báo để lập kế hoạch nhân sự, kế hoạch kinh doanh, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ…

Tour du lịch BCR, tour team building khu du lịch BCR quận 9, tổ chức team building tại KDL The BCR quận 9
+ Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp:

Chương trình teambuilding còn đưa ra các phương pháp để giúp giải quyết vấn đề bảo vệ tài nguyên, bảo vệ bí mật doanh nghiệp. Nó được thực hiện bằng cách truyền cho người tham gia thông điệp rõ ràng, mạnh mẽ và lặp đi lặp lại. Đây cũng chính là điều mà ông Lê Ngọc – sáng lập viên của thương hiệu Vietnamteambuilding tâm huyết và hiện tại ông đã đúc kết được các phương pháp tốt dành cho doanh nghiệp.

+ Xây dựng niềm tin:

Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.

+ Không khí thư giản:

Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.

+ Lồng ghép ý nghĩa, truyền tải thông điệp:

Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức các chương trình team building, gala dinner, lửa trại,.. có thể sẽ lồng ghép thêm vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng, dự án, sản xuất …và lúc đó vai trò của các mchoạt náo viênquản trò cũng sẽ rất quan trọng và phải phát huy được vai trò của mình.

Teambuilding, Team Building, Team Building Là Gì, Khái Niệm Team Building, Định Nghĩa Team Building, Tổ chức team building, Vetnamteambuilding, Công ty tổ chức team building
Hình ảnh: Teambuilding giúp việc giao tiếp với nhau dễ dàng hơn.

Địa điểm tổ chức Team building và thời lượng chương trình như thế nào cho phù hợp?

Tùy vào tính chất, độ thường xuyên tổ chức team building, kinh phí, tính chất công việc, nên từng doanh nghiệp có một nhu cầu riêng, thường thì thời gian thực hiện Teambuilding từ 1 đến 2 ngày, phần lớn là tổ chức outdoor với các loại địa hình đa dạng để tạo sự thú vị và đỡ nhàm chán như kết hợp bãi đất trống, hồ bơi, bãi biển, núi, rừng …

Thông thường theo kinh nghiệm của Vietnamteambuilding, Team building được thực hiện tốt nhất tại các resort nơi có nhiều địa hình khác nhau để chọn lựa.

Tại miền Nam

Các khu resort thú vị tại Hàm Thuận Nam – Phan Thiết rất đáng để lưu tâm.

Có thể kể đến như: TTC Premium Kê Gà, Cocobeach Camp, Rockwater Bay, Sài Gòn Suối Nhum, Sonata. Xa hơn một chút có GoldenCoast, Malibu, Năm Châu, Pandanus, Sealinks, Lotus Mũi Né, Sailing Bay, Hòn Rơm Central Beach…

Teambuilding tại TTC Kê Gà
Bãi biển tại TTC Premium Kê Gà Resort (Nguồn: internet)
Di chuyển về khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Có rất nhiều địa điểm tổ chức tốt. Như: Seava Hồ Tràm, Minera Bình Châu, Hương Phong Hồ Cốc, The Grand Hồ Tràm, Carmelina resort. Gần hơn có: Oceannami, Lan Rừng Phước Hải, Vietsovpetro. Tại khu vực TP Vũng Tàu có: Saint Simeon Resort, Bãi biển Long Cung, Bãi biển Thủy Tiên, bãi biển Khu du lịch Biển Đông, bãi tắm DIC, Vũng Tàu Paradise resort, Intourco Resort, hoặc bãi tắm công cộng tại khu vực Bãi Sau Vũng Tàu.

Bãi biển Seava Hồ Tràm Beach Resort (Nguồn: internet)
Phú Quốc cũng có rất nhiều lựa chọn về resort.

Ví dụ như: Novotel resort, Vinpearl, Sài Gòn Phú Quốc, Famiana, Cassia Cottage, Eden Phú Quốc, Long Beach,…

Teambuilding tại Phú Quốc
Khung cảnh hồ bơi và bãi biển Novotel Phú Quốc Resort (Nguồn: internet)
Tại Nha Trang có khá nhiều điểm thú vị.

Hãy tham khảo Bãi Dài, Bãi Trần Phú, Đảo Bình Ba, Hòn Tằm, Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ,…

Tổ chức team building tại Đảo Hoa Lan (Nguồn: internet)
Tại Đà Nẵng

Bãi biển công cộng tại Mỹ Khê, công viên Biển Đông, công viên Cá Voi. Xa hơn có các khu du lịch như Suối Khoáng Nóng Thần Tài, Bà Nà Hills, Công viên Châu Á. Các resort ven biển Đà Nẵng và Hội An cũng là các điểm đến được yêu thích.

Teambuilding tại Đà Nẵng
Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng (Nguồn: internet)
Đà Lạt

Đà Lạt thì quá tuyệt vời với đồi núi, sông suối, thông xanh bạt ngàn. Bạn có thể trải nghiệm văn hóa Lạch tại núi Langbiang. Chinh phục các đỉnh núi như: Bidoup, Langbiang, Pinhatt. Các chương trình Amazing Race khám phá Đà Lạt. Dành cho cắm trại gồm có: Thung Lũng Vàng, Làng Cù Lần. Hoặc bạn có thể chọn khu vực Hồ Tuyền Lâm với nhiều resort tuyệt đẹp…

Một góc Đà Lạt Wonder Resort tại Hồ Tuyền Lâm
Ven Thành phố Hồ Chí Minh.

Có Làng du lịch Bình Quới với 3 khu: Bình Quới 1, Bình Quới 2 và Bình Quới 3 là 3 địa điểm lí tưởng để tổ chức team building cho công ty. Tiếp theo đó là Khu du lịch Tân Cảng, Khu du lịch Văn Thánh, Bến Xưa. Xa hơn chút nữa có sân Golf Thủ Đức và khu ABS. Đi về hướng sông Tắt có khu du lịch và vui chơi giải trí tích hợp The BCR quận 9. Ngoài ra còn có khu di tích Địa Đạo Củ Chi và Rừng Sát Cần Giờ. Đây là 2 điểm dành cho thể loại teambuilding về nguồn.

Teambuilding tại KDL BCR
Khu du lịch tích hợp The BCR – Thủ Đức nhìn từ trên cao.
Khu vực Đồng Nai bao gồm.

Các địa điểm tổ chức team building như: Làng Tre Việt, Khu cắm trại dã ngoại Bò Cạp Vàng. Khu du lịch Sinh thái Thác Giang Điền cũng là khu vực được nhiều người yêu thích nhất. Cận kề Biên Hòa có Khu du lịch Bửu Long, Khu du lịch Sinh thái Vườn Xoài. Ngoài ra Công viên du lịch sinh thái Suối Mơ cũng là điểm lựa chọn mới cho teambuilding.

Teambuilding tại KDLST Thác Giang Điền
Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, thiên đường sống ảo (Nguồn: internet)
Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực trung tầm Sài Gòn là sự kết hợp rất nhiều khu di tích tạo nên “nguyên liệu” phong phú cho các chương trình Amazing khám phá và trải nghiệm. Trong đó Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Chợ Bến Thành, Đầm Sen, các Hội quán tại Quận 5, công viên Tao Đàn là những địa điểm lý tưởng không nên bỏ qua.

Teambuilding tại Đầm Sen Park, TPHCM
Công viên nước Đầm Sen tại quận 11 – TPHCM. (Nguồn: internet)

Tại miền Bắc

 • Tại Hà Nội có rất nhiều địa điểm để lựa chọn. Như: Vườn Sinh Thái Ngọc Linh (ở Sóc Sơn – Hà Nội), Công viên nước Thanh Hà (ở Hà Đông – Hà Nội), Thiên đường Bảo Sơn, Công viên Hồ Tây, công viên sinh thái EcoPark, khu du lịch sinh thái Ba Vì, khu sinh thái Vườn Xoài huyện Đông Anh,…
Teambuilding tại CVN Thanh Hà
Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà ở Hà Đông – Hà Nội.
 • Ven Hà Nội (các địa điểm tổ chức teambuilding ngoại thành gần Hà Nội – hoặc xung quanh Hà Nội): Asean Resort, Flamingo Đại Lãi, Tam Đảo – Tây Thiên, Vườn Quốc gia Cúc Phương, Cúc Phương Resort, Sông Hồng Thủ Đô, Bản Xôi Yên Bài, Đầm Long – Ba Vì – Ao Vua, Thác Đa, vườn chim Thung Nham,…
Teambuilding tại Vườn Sinh Thái Ngoc Linh Hà Nội
Một góc Vườn sinh thái Ngọc Linh ở Sóc Sơn Hà Nội

Trên đây là một số ví dụ về địa điểm tổ chức teambuilding để quý doanh nghiệp tham khảo. 

Team Building và những lưu ý trong việc tổ chức hoạt động.

Nguyên tắc 1:

“Bụt chùa nhà không thiêng”. Đây là một nguyên tắc quan trọng trong việc tổ chức hoạt động teambuilding. Đừng nên dùng nhân sự của công ty để dẫn dắt hoạt động teambuilding. Nó thường không đạt hiệu quả cao thậm chí còn phản tác dụng.

Lý do chính là gì? Để đạt được hiệu quả cao trong hoạt động huấn luyện teambuilding thường phải giả lập (simulation) những điều kiện tương tự thực tế. Và khi đó, những người quen sẽ có xu hướng nhượng bộ. Họ khó có thể tuân thủ được nghiêm ngặt những yêu cầu của hoạt động Teambuilding. Đó là chưa kể, một số người vẫn nghĩ đây là 1 trò chơi. Chứ nó không phải là một hoạt động nghiêm túc có tính khoa học. Do đó, họ thường sẽ bỏ qua một số “rào cản”. Mà đôi khi chính việc lập ra “rào cản” đó chính là cốt lõi của hoạt động teambuilding. Và lẽ dĩ nhiên là “rào cản” đó chỉ có được khi sử dụng nhân lực “out-source”.

Nguyên tắc 2:

“Đừng quá áp đặt mục tiêu”. Khi bạn xác lập mục đích rõ ràng của Teambuilding. Rồi bạn muốn thực thi theo kế hoạch đã đề ra một cách đầy đủ. Tuy nhiên, như tôi đã chia sẻ với rất nhiều doanh nghiệp, teambuilding không phải là công xưởng sản xuất. Tại công xưởng, ta tạo ra quy trình để sản xuất sản phẩm với số lượng, chất lượng đúng như kế hoạch. Tuy nhiên, teambuilding lại được tạo nên từ rất nhiều sắc thái và cung bậc cảm xúc. Mà chính chúng ta cũng không thể nào định lượng trước được thông qua các kế hoạch tổ chức teambuilding. Do đó, chúng ta hãy biết uyển chuyển để đạt hiệu quả cao nhất trong việc tổ chức teambuilding.

Teambuilding, Team Building, Team Building Là Gì, Khái Niệm Team Building, Định Nghĩa Team Building, Tổ chức team building, Vetnamteambuilding, Công ty tổ chức team building
Hình ảnh: Bãi biển và bãi cỏ là hai địa hình yêu thích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho outdoor team building.

Top 20 trò chơi team building kinh điển cho mọi chương trình

Khi đã hiểu team building là gì, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết nhiều hơn về các trò chơi ý nghĩa nên sử dụng trong teambuilding. Sau đây là danh sách 20 trò chơi team building kinh điển. Với 20 trò này, bạn có thể áp dụng cho mọi chương trình team building training.

 1. Trò chơi dời tháp Hà Nội
 2. Trò chơi đôi hài vạn dặm
 3. Trò chơi đưa đũa vào chai.
 4. Trò chơi 10 chân như một.
 5. Trò chơi bóng chuyền teamwork.
 6. Trò chơi đoàn tàu mù.
 7. Trò chơi toxic waste.
 8. Trò chơi thảm số.
 9. Trò chơi thoát mê cung.
 10. Trò chơi trứng ơi nổi lên.
 11. Trò chơi nhớ tên.
 12. Trò chơi tam sao thất bản.
 13. Trò chơi cướp cờ.
 14. Trò chơi bánh xe khổng lồ.
 15. Trò chơi bánh xe thế kỷ.
 16. Trò chơi dẫn bóng teamwork.
 17. Trò chơi giúp bạn qua sông.
 18. Trò chơi bút thần.
 19. Trò chơi thân bất do kỷ.
 20. Trò chơi giải mật thư.

Bài viết “Team Building Là Gì” là tài sản trí tuệ của Vietnamteambuilding. Quý công ty du lịch, sự kiện, hoặc các bạn đọc khác Nếu muốn copy bài viết hoặc một phần của bài viết “Team Building Là Gì” xin vui lòng dẫn rõ nguồn link bài viết này.


Sau khi tham khảo bài viết “Team Building Là Gì”. Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn tổ chức team building vui lòng liên lạc ngay Vietnamteambuilding.

Thông tin thêm

Vietnamteambuilding là thương hiệu chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Là thương hiệu lâu năm nhận được sự tin yêu từ hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Thương hiệu được quản lý và phát triển bởi chuyên gia team building giàu kinh nghiệm. Với thế mạnh Tư vấn đào tạo doanh nghiệp và các giải pháp xây dựng đội nhóm hiệu quả.

Thương hiệu được quản lý bởi Công Ty Team Building Việt Nam. Là công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Vietnamteambuilding có trụ sở chính tại TPHCM và cung cấp dịch vụ tại rất nhiều địa phương trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm công ty team building đáng tin cậy, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi team building là gì và tổ chức thế nào từ các doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & khách hàng của chúng tôi tại đây Portfolio. Hoặc tham khảo video trên kênh Youtube của chúng tôi.

Các dịch vụ chi tiết (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):
 1. TEAM BUILDING TRAINING
 2. TOUR TEAM BUILDING
 3. MC TEAM BUILDING
 4. TIỆC TẤT NIÊN
 5. FAMILY DAY
 6. SPORT DAY
 7. TỔ CHỨC SỰ KIỆN
 8. DỤNG CỤ TEAM BUILDING
Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

Đối tượng: Doanh nghiệp (chúng tôi không cung cấp dịch vụ cho cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

Thông tin của bạn càng rõ ràng càng nhận được sự hỗ trợ hiệu quả nhất từ chúng tôi.

Teambuilding, Team Building, Team Building Là Gì, Khái Niệm Team Building, Định Nghĩa Team Building, Tổ chức team building, Vetnamteambuilding, Công ty tổ chức team building

Mọi yêu cầu về tổ chức team building; Các tour du lịch team building. Ý tưởng team building; Chủ đề team buildingCho thuê mc team building, vui lòng gọi 0901391886


Bài viết teambuilding có thể bạn quan tâm

Đánh giá

Kiến Thức Team Building
5 5 0 1
Bài viết rất hay về kiến thức team building. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích về teambuilding cho các nghiên cứu sinh hoặc doanh nghiệp.
Bài viết rất hay về kiến thức team building. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích về teambuilding cho các nghiên cứu sinh hoặc doanh nghiệp.
5,0 rating
5/5
Total Score i100% khách hàng hài lòng

Các Điểm Tốt

 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ nhanh chóng.
 • Thương hiệu đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.
 • Đội ngũ có nghiệp vụ giỏi.
 • Chi phí hợp lý.

Điểm Hạn Chế

 • Có thể xảy ra tình trạng phản hồi chậm hơn mức bình thường vào mùa cao điểm.
 • Chỉ cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ báo giá vào giờ hành chính.
Total
27
Shares
1 comment
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cho Thuê Quản Trò

Next Post
Cho thuê mc, Cho thuê mc team building, Cho thuê hoạt náo viên, cho thuê quản trò, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding

Cho Thuê MC

Related Posts
DMCA.com Protection Status
zalo-icon
telegram-icon
facebook-icon
phone-icon
error: Nội dung được bảo vệ !!
Cảm ơn bạn đã ghé thăm

Đăng Ký Nhận Thông Báo

Vietnamteambuilding® thường xuyên phát hành các bài viết hay, các mã giảm giá hấp dẫn cho doanh nghiệp và đại lý du lịch.