Team Building

Team Building hay “TeamBuilding” nghĩa là xây dựng đội nhóm, doanh nghiệp muốn nhân sự bền vững cần thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện team building cho nhân viên. Bạn hãy hình dung quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng như dựng một căn nhà. Bạn cần một nền móng thật vững chắc trước khi xây tường, lợp mái. Và khi khung nhà đã chắc rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, những chi tiết người ngoài không thể nhìn thấy nhưng thiết yếu như hệ thống điện và nước cũng không có gì là khó. Cuối cùng, chỉ cần một chút trang trí thêm là bạn đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh, vững chải tuyệt đẹp để cư ngụ.

Điều trên cho thấy rằng, cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng. Khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác, thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này. Và một phương pháp tốt để bắt đầu xây dựng lại nền móng là thông qua cá trò chơi vận động giúp mọi người giao tiếp , hiểu rõ nhau hơn và hòa mình vào tập thể. Theo những nhà thống kê công bố, hàng năm, các quốc gia trên thế giới tốn hàng ngàn tỷ đô la cho Team Building, vậy Team Building là gì? Nó có phải là chiếc đũa thần có thể biến tất cả những rắc rối của Doanh nghiệp trở nên hoàn hảo hơn hay không?

Hãy cùng tìm hiểu xem (Xây dựng đội ngũ) Team building là gì:


Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Teambuilding cần phải thực hiện cho những tổ chức nào:

Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Teambuilding lại càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẩn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận. Ngoài ra Teambuilding cũng cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trên cả nước và nước ngoài. Đây còn là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau.

Teambuilding mang lại kết quả gì:

Sau một khóa học Teambuilding, các ý nghĩa thường được rút ra là:
Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.Thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ …Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giửa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình Teambuilding có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng, dự án, sản xuất …


Địa điểm tổ chức Teambuilding và thời lượng chương trình như thế nào cho phù hợp:

Tùy vào tính chất, độ thường xuyên tổ chức Teambuilding, kinh phí, tính chất công việc, nên từng doanh nghiệp có một nhu cầu riêng, thường thì thời gian thực hiện Teambuilding từ 1 đến 2 ngày, phần lớn là tổ chức outdoor với các loại địa hình đa dạng để tạo sự thú vị và đỡ nhàm chán như kết hợp bãi đất trống, hồ bơi, bãi biển, núi, rừng …
Thông thường theo kinh nghiệm của Vietnam Team BuildingTeam building được thực hiện tốt nhất tại các resort nơi có nhiều địa hình khác nhau để chọn lựa. Ở miền Nam có thể chọn các khu resort thú vị tại Hàm Thuận Nam – Phan Thiết như Apricot, Rockwater Bay, Sài Gòn Suối Nhum, Plumeria, Peacefull, GoldenCoast. Phú Quốc cũng có rất nhiều lựa chọn về resort như: Sài Gòn Phú Quốc, Famiana, Cassia Cottage, Eden Phú Quốc, Long Beach,… Tại Nha Trang có khá nhiều điểm thú vị: Đảo Bình Ba, Hòn Tằm, Hòn Suối Hoa Lan, Đảo Khỉ,… Đà Lạt thì quá tuyệt vời với đồi núi, sông suối, thông xanh bạt ngàn và trải nghiệm văn hóa Lạch tại Langbiang, Làng Cù Lần, Amazing Đà Lạt City, Thung Lũng Vàng,… Ven Tp Hồ Chí Minh có Mắt Xanh, Bò Cạp Vàng, Rừng Sác Cần Giờ, Củ Chi,… Tại Tp Hồ Chí Minh có khu du lịch Bình Quới, Đầm Sen, Văn Thánh là những địa điểm lý tưởng được lựa chọn

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệpcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VNTBD.

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

– Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

– Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

– Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,…

– Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).

– Cho thuê mc chuyên nghiệpmc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

– Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

TEAM BUILDING TRAINING

TOUR TEAM BUILDING

MC TEAM BUILDING

TIỆC TẤT NIÊN

FAMILY DAY

SPORT DAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỤNG CỤ TEAM BUILDING

TRÒ CHƠI TEAM BUILDING CÓ KÈM MC

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

– Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

– Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

– Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,…Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ theo thông tin:

VIỆT NAM TEAM BUILDING

Hotline: 0901391886.
Website: vietnamteambuilding.net

logo Việt Nam Team Building

Xem các bài viết hữu ích khác:

– Team building là gì?

– Vì sao cần team building?

– Ý tưởng team building hay

– Chủ đề team building mới nhất

– Du lịch team building

– Trò chơi team building sáng tạo

– Chương trình team building

– Teambuilding: Hành trình chinh phục Tây Nguyên Đại Ngàn

– Teambuilding: Chinh phục núi Bạch Mã

– Tổ chức year end party

– MC Teambuilding

– Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vietnamteambuilding là ai?

Vietnamteambuilding® là thương hiệu uy tín và lâu đời đi tiên phong trong lĩnh vực team building tại Việt Nam. Thương hiệu được quản lý và dẫn dắt bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn tạo động lực và lên tinh thần. Đồng hành cùng Vietnamteambuilding là đội ngũ mc và chuyên viên tư vấn nhạy bén, năng động và sáng tạo, chuyên nghiệp. Tất cả chúng tôi đang phục vụ doanh nghiệp theo chiều sâu. Khác biệt lớn nhất của chúng tôi đó là sự khác biệt!

Tại sao chọn Việt Nam Team Building?

Thương hiệu hàng đầu

Vietnamteambuilding là thương hiệu tổ chức team building chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 5000 doanh nghiệp đã lựa chọn và hài lòng.

Hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng

Vietnamteambuilding có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu của doanh nghiệp, hỗ trợ tiếp nhận thông tin 24/7.

Chương trình đa dạng

Vietnamteambuilding có hệ thống các chương trình đa dạng để bạn lựa chọn. Chúng đi kèm với mức chi phí vô cùng hợp lý tương xứng với dịch vụ.

MC chuyên nghiệp

Vietnamteambuilding sở hữu team mc team building games và mc training chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ, năng động, kinh nghiệm nhiều năm.

Các chương trình đặc sắc

Tour team building vượt ải Madagui, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding, Tour team building, Du lịch team building
Tour team building chinh phục mũi khe gà, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding, Tour team building, Du lịch team building
Tour team building mưu sinh trên hoang đảo, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding, Tour team building, Du lịch team building

Những câu hỏi thường gặp

Team building là khái niệm có nhiều phiên bản nhất. Tùy tiện áp dụng từng ngữ cảnh mà người ta định nghĩa team building theo những cách khách nhau. Bạn nên xem bài viết đầy đủ và chuẩn mực nhất về team building tại đây:  Team Building

Hiện nay, loại hình team building mạo hiểm và khám phá đang rất được ưa chuộng bởi nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Bản chất của loại hình này là thách thức bản lĩnh cá nhân để bộc lộ tinh thần đồng đội, mang lại cảm xúc từ cung bậc này đến cung bậc khác. Đồng thời cũng giúp thỏa mãn mong muốn của một số thành viên được vượt qua giới hạn bản thân. Những chương trình dạng này thường khá “nhiệm màu”, vì nó có khả năng biến những điều không thể thành có thể.

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn nên cân nhắc và xem xét thật kỹ mục đích của việc tổ chức team building. Mỗi một đơn vị đều có thế mạnh riêng. Ví dụ các em nhỏ mới ra nghề mở công ty, thì chỉ tổ chức trò chơi, không thực hiện dạng team building truyền động lực được. Công ty team building có tên tuổi cũng khá nhiều, tuy nhiên nếu bạn cần một team building đúng bản chất, hãy liên hệ Vietnamteambuilding. Chúng tôi chưa phải là hoàn hảo, nhưng chúng tôi sẽ mang lại đúng giá trị mà bạn muốn.

Vietnamteambuilding cung cấp dịch vụ team building toàn quốc.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các khu vực chính là thế mạnh của chúng tôi như sau:

  • Miền Nam và Miền Trung: TPHCM, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Long An, tỉnh Bến Tre, tỉnh Cần Thơ, tỉnh Kiên Giang và Phú Quốc, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Nha Trang – Khánh Hòa, Côn Đảo, các tỉnh Tây Nguyên.
  • Miền Bắc và Bắc Trung Bộ: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Sapa – Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  • Các khu vực khác: đa số các địa phương khác là khu vực mà chúng tôi đều có thể tổ chức team building tại đó cho doanh nghiệp.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0901391886.

Có. Vietnamteambuilding là đơn vị chuyên nhận tổ chức các chương trình team building chuyên biệt (gói team building hoặc gói games). Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt tour trọn gói, cho thuê mc và vật dụng game tools. Bạn có thể liên hệ Vietnamteambuilding bất cứ lúc nào để được trợ giúp. Hotline: 0901391886.

Bên mình chuyên cung cấp mc team building chuyên nghiệp cho các chương trình sự kiện team building doanh nghiệp, hoặc mc quản trò, hoạt náo viên trong các chương trình du lịch team building, các sự kiện khác,… Bạn xem thêm tại website vietnamteambuilding.net nhé.

Có bạn à, bạn kết nối chúng tôi tại https://www.Facebook.com/VietNamTeamBuilding.official hoặc Zalo.me/vietnamteambuilding để được hỗ trợ chọn trò chơi và báo giá nhé.

Gửi thông tin yêu cầu ngay

Bạn đang xem trang web của chúng tôi nghĩa là bạn đang tìm đơn vị chuyên tổ chức team building cho công ty đích thực. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn hiệu quả nhất về nhu cầu của bạn.

Kết nối Vietnamteambuilding

Việt Nam Team Building cập nhật tình hình covid-19 và các kế hoạch giảm thiểu rủi ro do dịch bệnh.

Xem thêm tại https://www.vietnamteambuilding.net/cap-nhat-thong-tin-covid-19

DMCA.com Protection Status
error: Nội dung được bảo vệ !!