TEAM BUILDING TRAINING LÀ GÌ?

 Vietnamteambuilding®,   Kiến Thức Team Building
Team building training là gì? chúng ta vẫn thường thấy rất nhiều sách báo đề cập đến thuật ngữ team building training, vậy bản chất của nó là gì, hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để có cách nhìn đúng.

Team Building Training là gì?

Team Building Training là gì? Team building training theo tiếng anh tạm dịch là  huấn luyện xây dựng đội ngũ, đó là một khóa học được thiết kế dựa trên tinh thần của lãnh đạo tổ chức hoặc doanh nghiệp, với mong muốn giúp kết nối và gia tăng tương tác giữa những người tham gia (là nhân viên công ty hoặc thành viên tổ chức / hoặc nhóm) để tạo nên sự bức phá trong kinh doanh, hoặc cùng nhau đạt đến một mục tiêu đã đặt ra.

 

Team Building Training, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding

 

Team building traing bao gồm những gì?

Team building traing bao gồm những gì? Đó là một khóa học cũng đúng, là một chuyến đi cũng đúng, là một chương trình giúp người tham gia vừa học nhưng cũng vừa chơi, vì thông qua các hoạt động chơi đó để đúc kết các giá trị và mong muốn của người lãnh đạo. Do đó, nó phải được thực hiện một cách nghiêm túc từ lúc gửi yêu cầu, lên ý tưởng, duyệt ý tưởng, duyệt kinh phí, chạy demo và thực thi chương trình. Những nhân tố được đề cập đến trong một chương trình bao gồm: mc với vai trò tổ chức và đúc kết, trợ lý, nhân sự hỗ trợ vật dụng, điều hành tổng thể và đội ngũ ghi lại hình ảnh. Ngoài ra còn có đội ngũ giám sát gồm những thành viên ban lãnh đạo công ty. Những trò chơi trong chương trình team building cũng được chú ý rất nhiều nhằm giúp kết nối dễ dàng hơn.

 

Team Building Training, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding

 

Team building training được tiến hành như thế nào?

Team building training được tiến hành như thế nào? Khi nhận được yêu cầu, những thành viên chịu trách nhiệm chính trong chương trình phải bàn bạc kỹ lưỡng và thống nhất các chủ đề, thông điệp,...Thực hiện chương trình với những trò chơi, hoạt động,...mang ý nghĩa tương tác và phối hợp cao, có thể dùng trò chơi nhẹ nhàng, hoặc trò chơi nặng, hoành tráng,...tùy mục đích. Có thể kết hợp giấy bút, flipchart, và hệ thống âm thanh ánh sáng và hình ảnh điện tử. Phải tạo cơ hội để người tham gia phát biểu chia sẻ và nói lên suy nghĩ, và phải nói thật lòng là điều tốt nhất. Địa điểm tổ chức tùy mục đích phải chọn nơi phù hợp, ví dụ: bãi cỏ có bóng mát, hoặc bãi biển, hoặc rừng cây, hoặc đồng ruộng, đồi cát nóng,... càng đa dạng địa hình càng tốt. Sau khóa học cần có tiến trình theo dõi để nhận ra các phản hồi tích cực hoặc tiêu cực từ những thành viên tham gia và có chính sách nhân sự phù hợp hơn.

 

Team Building Training, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding

 

Công ty tổ chức team building training nào tốt nhất hiện nay?

Công ty tổ chức team building training nào tốt nhất hiện nay? Hiện nay, các công ty tổ chức team building tour chuyên về các trò chơi funny thì nhiều, nhưng để chọn một công ty có khả năng làm được những điều nói trên thật sự rất hiếm. Tại TPHCM có thể kể đến các công ty như Việt Nam Team Building, AQL, Cánh Cung là những cái tên nổi cộm nhất. Mỗi đơn vị một phong cách khác nhau, một thế mạnh khác nhau. Như Việt Nam Team Building chuyên về training nên sẽ có độ thấm, đọng và ý nghĩa. 

Vì sao lại gọi là team building training và nó mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Vì sao lại gọi là team building training và nó mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Tất nhiên là team building training sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp khi chọn đúng đơn vị có thế mạnh lên tinh thần và tạo được động lực cũng như truyền cảm hứng cho nhân viên. Từ việc truyền cảm hứng tốt cho nhân viên sẽ kích hoạt tinh thần rất lớn, cũng như tạo động lực để nhân viên tiếp tục cống hiến cho công ty, hiểu được doanh nghiệp và chia sẻ các khó khăn, hi sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích tập thể. Hình thành được khối đại đoàn kết là sức mạnh của doanh nghiệp. Đó chính là bản chất của team building training - một khóa học có mục đích và phải đạt được mục đích.

Team building training có khác gì so với các tour du lịch thông thường? 

Team building training có thể thể tách biệt với team building tours hoặc đã bao gồm trong team building tours. Nói về team building training là nói về một khóa học (được chuyên môn hóa) có chủ đề thông điệp và mục đích rõ ràng cần hướng tới, còn team building tours bao quát hơn - nó là một lịch trình tham quan và nghỉ dưỡng hoặc vui chơi giải trí với các trò chơi tập thể vui vẻ mà không đòi hỏi các bài học rút ra và sự đúc kết từ người dẫn chương trình. Người ta cũng có thể tổ chức một khóa team building training kết hợp trong một tour du lịch dài ngày.

Lê Ngọc

 

Bài viết trên đây là tài sản trí tuệ của Vietnamteambuilding. Vui lòng dẫn nguồn https://www.vietnamteambuilding.net/team-building-training khi sao chép một phần hoặc toàn bộ bài viết này.

 

Mọi yêu cầu về tổ chức team building, các tour du lịch team buildingý tưởng team buildingchủ đề team buildingcho thuê mc team building, vui lòng liên hệ Công ty tổ chức team building VNTBD. Tổng đài tư vấn 1900636227.  

Xem video tại: youtube.com/vietnamteambuildingcorporation.

Xem các bản tin và hình ảnh tại: https://www.facebook.com/VietNamTeamBuilding.official.

Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ team building của công ty chúng tôi!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD)

56 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 1900636227.

Xem thêm thông tin tại: ✔vietnamteambuilding.net

logo Viet Nam Team Building

 

Các bài viết hữu ích khác:

- Tour team building 1 ngày

Tour team building KDL The BCR 1 ngày

- Tour team building Vũng Tàu 1 ngày

- Tour team building Long Hải 1 ngày

- Tour team building Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm

- Tour team building Phan Thiết 2 ngày 1 đêm

- Tour team building Madagui 2 ngày 1 đêm

- Team building Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

- Team building Chinh phục núi Bạch Mã

- Tour team building Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

- Tour team building Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

- Tour team building

- Team building training

- Xây dựng đội ngũ

- Tổ chức sự kiện

- Tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức year end party

MC Teambuilding

Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

- Cho thuê MC team building

- Tour teambuilding 1 ngày

- Cho thuê hoạt náo viên

- Cho thuê quản trò

 team building training, team building, training, teambuilding, huấn luyện team building, đào tạo, huấn luyện, khóa học, tổ chức team building, công ty tổ chức team building, vietnamteambuilding, tour team building, du lịch team building

Phụ lục