Chương Trình Team Building 1 Ngày Tại TPHCM

Chương trình team building 1 ngày tại TPHCM. Đây là chương trình team building được Viet Nam Team Building (VNTBD.COM) cung cấp nhằm mục đích đơn giản hóa nhu cầu teambuilding của doanh nghiệp tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận. TPHCM phồn hoa đô hội là nơi có rất nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử, khu du lịch lớn phù hợp cho các kế hoạch team building trong 1 ngày tphcm.
 
 
 
Các loại hình teambuilding nào có thể áp dụng cho chương trình teambuilding 1 ngày tại TPHCM?
 
Teambuilding 1 ngày tại TPHCM - Có rất nhiều loại hình để tổ chức:
 
- Quý doanh nghiệp có thể chọn loại hình Amazing Race Chinh Phục Sài Gòn và vòng quanh khám phá các di tích lịch sử nổi tiếng tại TPHCM.
 
 
- Loại hình thứ hai có thể áp dụng đó là dạng Teambuilding Outdoor tại một địa điểm cụ thể như: Khu du lịch, khu sinh thái, công viên, sân cỏ,.... Với loại hình này có thể chia ra nhiều loại nhỏ: 
+ Big Games truy tìm thông điệp trái qua nhiều trạm với địa hình và vị trí khác nhau.
+ Sport day tổ chức tập trung, trò chơi liên hoàn, mạnh mẽ.
+ Vận động trường với game tools đồ sộ.
 
 
- Loại hình thứ ba: kết hợp giữa Amazing khám phá Sài Gòn và Big Games truy tìm thông điệp Doanh Nghiệp. Loại hình này khá mất thời gian vì phải trải qua nhiều chặng. Nhưng những gì mà người tham gia nhận được là những trải nghiệp đích thực, không thể mua bằng tiền.
 
 
- Loại hình thứ tư: tổ chức teambuilding với các game teambuilding đặc trưng dành cho indoor (indoor game activities). Loại hình này được tổ chức trong nhà (hội trường, nhà hàng, phòng họp ciminar,...) và thường được kết hợp với các cuộc hội họp (meeting - seminar - workshop). Loại hình này có ưu điểm là an toàn, không bị tác động bởi các điều kiện ngoại cảnh, dễ dàng thực hiện trong các cuộc họp, tiết kiệm chi phí. Nhưng nhược điểm là thiếu không gian để tạo hứng khởi cho người tham gia, không thuận tiện để set-up các trò chơi team building games vì chật hẹp. 
 
 
Việt Nam Team Buildingcông ty tổ chức teambuilding uy tín chuyên nghiệp và chất lượng cao tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên môn cao, phục vụ tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu cao nhất của Doanh Nghiệp. Năm 2015-2016, Việt Nam Team Building được tạp chí doanh nghiệp bình chọn là thương hiệu teambuilding được yêu thích nhất. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu sáng tạo, phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.
 
 
Về thị trường, chúng tôi tổ chức team building toàn quốc và quốc tế, với các địa điểm nổi bật như: Đảo Cát Bà, Ba Vì, Tam Đảo, Rừng U Minh, Nam Cát Tiên, Mỹ, Úc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Thái Bình, Hưng Yên, Côn Đảo, Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Đồng Bằng Sông Hồng, Đồng Bằng Sông Cửu Long, Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Miền Tây, Miền Nam, Miền Trung, tây Bắc bộ, Miền Bắc, Phú Thọ, Vịnh Hạ Long, Bắc Ninh, Điện Biên, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Bắc Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Hà Tiên - Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Long Xuyên - An Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Sa Đéc, Cao Lãnh - Đồng Tháp, Mỹ Tho, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Lâm Đồng, Play Ku - Gia Lai, Kon Tum, Dak Nông, Daklak, Sài Gòn, Tây Ninh, Phan Thiết, Bình Dương, Bình Thuận, Phan Rang, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Hội An, Quảng Nam, Hà Nam, Sapa, Lào Cai, Tuyên Quang, Hòa Bình, Mộc Châu, Sơn La, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà NộiTPHCM.
 
Đến với Việt Nam Team Building (VNTBD) để cảm nhận các chương trình teambuilding độc đáo, sáng tạo, các địa điểm tổ chức team building mới lạ, hấp dẫn.
 
Mọi chi tiết tổ chức team building vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).
Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, HCM | Tel: (028)22473838.
Sales office: 6/5 Đặng Văn Sâm, Tân Bình, HCM | Tel: (028)22443737. 
Hotline: 0901391886 - 0919561886.
Email: sales@vntbd.com.
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19