CÔNG TY TỔ CHỨC YEAR END PARTY

Công Ty Tổ Chức Year End Party - Tiệc Tất Niên - VNTBD: Với hơn 5 năm kinh nghiệm lên ý tưởng, thiết kế kịch bản, dàn dựng, tổ chức year end party / tiệc tất niên cho hơn 500 doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi luôn sáng tạo, luôn đổi mới để có những ý tưởng kịch bản, chủ đề year end party hấp dẫn, thú vị và ý nghĩa nhất dành cho khách hàng doanh nghiệp. 
 
 
 
Quý doanh nghiệp thân mến, thời điểm cuối năm là lúc quan trọng nhất. Đây không những là thời điểm tổng kết chặng đường đã qua, một năm nhìn lại hoạt động sản xuất kinh doanh, được gì, mất gì và những gì còn tồn đọng cần khắc phục, rút kinh nghiệm, mà còn là dịp để tưởng thưởng nhân viên, tri ân khách hàng, xây dựng một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp. 
 
 
 
Do đó, doanh nghiệp cần xây dựng nên các chương trình year end party hay, độc đáo, kết hợp các hoạt động vui chơi, xả stress cho nhân viên, lấy lại sức lực cả một năm "cày cuốc". Quý doanh nghiệp cần chọn công ty uy tín và bài bản trong việc lên kế hoạch thực hiện sự kiện year end party, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được một chương trình an toàn, ý nghĩa.
 
 
 
VNTBD với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong các sự kiện tiệc tất niên doanh nghiệp (corporate events), chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất cho chương trình year end party, thiết kế ý tưởng year end party, chủ đề year end party theo đặc trưng ngành nghề phù hợp với từng doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm.
 
 
Thông tin liên hệ: 
 
Công ty tổ chức Year End Party VNTBD - Nhà tổ chức tiệc tất niên year end party chuyên nghiệp!
 
Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ VNTBD theo thông tin sau:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING
Trụ sở: 56 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TPHCM.
VPKD: 6/5 Đặng Văn Sâm, P2, Tân Bình, TPHCM.
Tel: (028) 2244 3737 - (028) 2247 3838
Hotline: 0901391886 - 0919561886
Website: vntbd.com | congtyteambuilding.com | yearendparty.com.vn | tiectatnien.com
Email: info@yearendparty.com.vn
 
Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.
Tel: (024) 3520 2466 
 
Đà Nẵng: 01 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Tel: (0236) 6514 633
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác
1 2