Golden Bay Địa Điểm Tổ Chức Teambuilding Mới Gần TPHCM

 Vietnamteambuilding,   Địa Điểm Tổ Chức Team Building,   08/02/2020
Được xem là điểm đến cuối tuần hấp dẫn và mới lạ tại Biên Hòa, Golden Bay đang là địa điểm tổ chức team building và điểm đến không thể bỏ lỡ dành cho du khách vào những ngày cuối tuần.

Golden Bay - địa điểm tổ chức team building gần TPHCM mới, chỉ cách trung tâm Sài Gòn 26,5km với gần 45 phút di chuyển bằng ô tô, Golden Bay đang là điểm đến để tận hưởng bầu không khí trong lành, mây trắng bồng bềnh và những vạt nắng vàng lấp lánh của không gian xanh mát.

Golden Bay - Địa Điểm Tổ Chức Team Building Gần TPHCM, tại Đồng Nai

Khu du lịch sinh thái Golden Bay với quang cảnh thiên nhiên hoang sơ, những hàng cây xanh rợp bóng trải dài theo con sông Đồng Nai hiền hòa. Ở đây, du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên mà còn được tham gia nhiều dịch vụ giải trí thư giãn hấp dẫn như: sinh hoạt, dã ngoại bên bãi cỏ xanh mát, thưởng thức ẩm thực được chế biến đặc sắc và hấp dẫn…

Golden Bay - Địa Điểm Tổ Chức Team Building Gần TPHCM, tại Đồng Nai

Ngoài ra, Khu du lịch sinh thái Golden Bay còn có rất nhiều những tiểu cảnh được thiết kế tỉ mỉ, đặt trong một không gian xanh yên tĩnh và mát mẻ, thoải mái. Nếu bạn đang muốn đi trốn cái nóng ngày hè hoặc những ồn ào náo nhiệt thường ngày thì đây sẽ là địa điểm check-in lý tưởng. Khu du lịch này đặc biệt nổi tiếng với con đường rợp bóng mát, con đường màu xanh với những hàng cây xanh mát và những khung cảnh khá Tây như các ngôi nhà bắt mắt.

Golden Bay - Địa Điểm Tổ Chức Team Building Gần TPHCM

Nơi đây cũng có khuôn viên đẹp nhất nhì tại Biên Hòa để tổ chức các tiệc ngoài trời hay cắm trại cùng gia đình, bạn bè., bãi cỏ xanh tuyệt vời bên bờ sông Đồng Nai lộng gió, thoáng mát, đặc biệt lý tưởng cho việc tổ chức team building. Giúp bạn tạm thời thoát khỏi không gian ồn ào, nhộn nhịp của thành phố và hòa mình vào một không gian thiên nhiên trong lành. Thông tin du lịch: Khu du lịch sinh thái Golden Bay – Địa chỉ: 70/3 Đặng Văn Trơn, Phường Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa,tỉnh Đồng Nai.

Nguồn: http://ttxtdldongnai.vn/thu-gian-cuoi-tuan-voi-khong-gian-xanh-mat-tai-golden-bay

Tác giả: Thu Trang

 golden bay, địa điểm tổ chức team building, địa điểm tổ chức team building gần tphcm, địa điểm tổ chức team building tại đồng nai, điểm đến

Phụ lục