Mai Châu Ecolodge - Địa Điểm Tổ Chức Team Building Lý Tưởng Tại Miền Bắc, Hà Nội

Chỉ có ba giờ lái xe từ Hà Nội, Mai Châu là một thế giới hoàn toàn khác với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ và văn hóa bộ lạc hấp dẫn. Mai Châu Ecolodge nằm ngay tại trung tâm của thung lũng Mai Châu với một đoạn đường đi bộ đến làng Lạc và Pom Coong.
 
 
Nằm trên đỉnh một ngọn đồi ở thôn Nà Phon, Mai Châu Ecolodge là thiên đường tách biệt nhất ở Mai Châu với một khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa xanh tốt và núi ngọc ôm ấp bởi những đám mây. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chúng tôi xây dựng nhà nghỉ là một nơi của sự quyến rũ và thanh thản, tạo cho du khách cơ hội để quên đi những lo toan của cuộc sống hàng ngày và thưởng thức dịch vụ tốt nhất Mai Châu Ecolodge đã cung cấp.
 
 
Mai Châu Ecolodge đã được xây dựng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên với mái tranh, nội thất tre, đồ nội thất đều bằng gỗ. Mỗi bungalow được thiết kế tỉ mỉ để thể hiện phong cách nhà sàn của địa phương và văn hóa truyền thống dân tộc Thái . Sự vắng mặt của truyền hình và các cơ sở vui chơi giải trí khác giữ cho nhà nghỉ của chúng tôi đúng với những gì nó có nghĩa là - có một nơi để trở lại với thiên nhiên.
 
 
Mọi thông tin chi tiết về Tổ Chức Team Building Tại Mai Châu vui lòng liên hệ chúng tôi.
 
Chuyên:
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác