Những Bài Tập Team Building Khích Lệ

 Vietnamteambuilding,   Góc Chia Sẻ
Incentive Teambuilding Exercises - Vietnamteambuilding tự hào với kinh nghiệm phong phú của mình qua hàng thập kỷ kinh doanh, giúp chúng tôi tối đa hóa hiệu quả cho công việc xây dựng đội ngũ, khích lệ tinh thần nhân viên bạn.
Incentive Teambuilding Exercises - Vietnamteambuilding tự hào với kinh nghiệm phong phú của mình qua hàng thập kỷ kinh doanh, giúp chúng tôi tối đa hóa hiệu quả cho công việc xây dựng đội ngũ, khích lệ tinh thần nhân viên bạn. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp, với các hoạt động giải trí trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi vượt trội hơn trong việc chuẩn bị nội dung chương trình phong phú và được thiết kế để không chỉ cung cấp một hoạt động vui nhộn mà quan trọng hơn là để đạt được sự thay đổi cho doanh nghiệp của bạn mà bạn đang tìm kiếm.
 
 
 
Nhóm tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi đã được đào tạo về các phương pháp khuyến khích hiệu quả nhất, cho phép chúng tôi điều chỉnh các bài tập với sự chăm sóc tỉ mỉ và sự hoàn hảo tuyệt đối. Chúng tôi chuẩn bị một số bài tập xây dựng nhóm theo chủ đề để quý khách đặt hàng, chẳng hạn như trong nhà, ngoài trời, doanh nghiệp, đa quốc gia (cho một nhóm bao gồm những người tham gia từ các quốc gia khác nhau), phiêu lưu, giải trí, phụ nữ, nam giới và gia đình,...
 
 
Chúng tôi tạo ra những thách thức trong việc xây dựng nhóm đòi hỏi mọi người khám phá và có các giải pháp sáng tạo, thực hành và cải thiện trong khi làm việc theo nhóm - trong bầu không khí vui vẻ và sôi động. Trò chơi dành cho Doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp nhiều hoạt động xây dựng đội nhóm và tạo điều kiện thuận lợi nhất để hoạt động.
 
Tại Vietnamteambuilding, chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động được thiết lập để xây dựng sự hiểu biết, tin tưởng, liên kết, hợp tác, trao quyền, khuyến khích, hỗ trợ, mạo hiểm, lãnh đạo, truyền thông và giải quyết vấn đề, cùng với sự vui vẻ và phiêu lưu.
 
 
 
 
Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệpcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.
 
 
Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: PORTFOLIO.
 
 
Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):
- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).
Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).
Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...
Cho thuê mc chuyên nghiệpmc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.
- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.
 
 
Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

TEAM BUILDING TRAINING

TOUR TEAM BUILDING

MC TEAM BUILDING

TIỆC TẤT NIÊN

FAMILY DAY

SPORT DAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỤNG CỤ TEAM BUILDING

 

TRÒ CHƠI TEAM BUILDING CÓ KÈM MC

 
Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:
- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).
- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.
- Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,...Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.
 
 
Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ theo thông tin:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).
Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM
Tel: (028) 3503 1866
Sales office: 214/60A Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp, TPHCM.
Tel: (028) 2247 3838 - (028) 2244 3737
Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.
Tel: (024) 3520 2366
Đà Nẵng: 70 Phan Văn Trường, Liên Chiểu.
Tel: (0236) 6514 633
Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.
Tel: +84.919561886
Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều
Tel: +84.901391886
Email: sales@vntbd.com
Website: vntbd.com | vietnamteambuilding.net
logo Việt Nam Team Building
 
 
 
 
 
 
 
Xem các bài viết hữu ích khác:
 
 

 incentive teambuilding exercises, công ty vietnamteambuilding

Phụ lục