Những Chuyến Đi Giải Trí Cho Nhân Viên Theo Cách Mà Bạn Muốn

 Vietnamteambuilding,   
Recreational Staff Outings Team Building - Với những công việc tuyệt vời để truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn ở Việt Nam và Đông Dương kỳ diệu, công ty chúng tôi nỗ lực để cho ra đời những gói trải nghiệm không thể nào quên

Recreational Staff Outings - Team Building - Với những công việc tuyệt vời để truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn ở Việt Nam và Đông Dương kỳ diệu, công ty chúng tôi nỗ lực để cho ra đời những gói trải nghiệm không thể nào quên tập trung vào mọi khía cạnh của các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi sắp xếp các cuộc giải trí dành cho nhân viên bạn theo cách mà bạn muốn với những kỳ quan thiên nhiên và lịch sử đầy thú vị, với lửa phiêu lưu.

 

 

Nghệ thuật tạo ra một chương trình đào tạo giải trí hoàn hảo để truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên của bạn không còn là một nhiệm vụ khó khăn. Vietnamteambuilding cung cấp các chuyến đi cho nhân viên bạn hoàn toàn tùy biến - chúng tôi thực hiện hoàn chỉnh việc đi tham quan của mình theo giới hạn thời gian và ngân sách đã đặt. Chúng tôi cũng điều chỉnh các lựa chọn riêng tư cho các khóa training của công ty, cung cấp trải nghiệm với sự riêng tư tuyệt đối, tiện nghi tuyệt vời, các chương trình hoạt động bậc nhất, và một loạt các điểm đến kỳ lạ ở Đông Dương. Các chương trình khuyến khích tốt đã được chứng minh khoa học để khuyến khích nhân viên.

Thống kê cho thấy những phản hồi tích cực từ các công ty. Các nhân viên phản ứng tích cực hơn vì họ được tham gia team building để khuyến khích mạnh mẽ về doanh số bán hàng và hiệu suất lao động. Nhân viên hiểu rõ ưu đãi từ công ty - nơi mà đã cung cấp chuyến đi đến các điểm đến kỳ lạ và hấp dẫn - và họ thể hiện tinh thần, lòng trung thành và hợp tác cao hơn tại nơi làm việc. Nhân viên được ưu đãi cũng cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn, làm việc sáng tạo để tăng thị phần của doanh nghiệp, và tất nhiên họ cảm thấy họ có nhiều lý do để ở lại với công ty của bạn lâu hơn - cho phép bạn giữ lại những nhân viên có kinh nghiệm.

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệpcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: PORTFOLIO.

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...

Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).

Cho thuê mc chuyên nghiệpmc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

- Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,...Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ Việt Nam Team Building - công ty team building & công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).

Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM

Sales office: 214/60A Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp, TPHCM.

Tel: (028) 2247 3838 - (028) 2244 3737

Nhận booking 24/7 gọi ngay hotline: 0901391886

Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.

Tel: (024) 3520 2366

Đà Nẵng: 70 Phan Văn Trường, Liên Chiểu.

Tel: (0236) 6514 633

Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.

Tel: +84.919561886

Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều

Tel: +84.901391886

logo Viet Nam Team Building

 

Xem các bài viết hữu ích khác:

Team building là gì?

Vì sao cần team building?

Ý tưởng team building hay

Chủ đề team building mới nhất

Du lịch team building

Trò chơi team building sáng tạo

Chương trình team building

Teambuilding: Hành trình chinh phục Tây Nguyên Đại Ngàn

Teambuilding: Chinh phục núi Bạch Mã

Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức year end party

MC Team building

Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

 recreational staff outings, công ty vietnamteambuilding

Phụ lục