Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Đồng Nai

 Vietnamteambuilding,   
Viet Nam Team Building là công ty tổ chức teambuilding uy tín chất lượng tại Đồng Nai, thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Gọi ngay 0901391886.

Việt Nam Team Building là công ty chuyên tổ chức team building tại Đồng Nai nghiêm túc, sáng tạo chất lượng tại Đồng Nai - Biên Hòa, TPHCM. Khách hàng của Viet Nam Team Bilding là các công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp ở Đồng Nai. Chặng đường dài với hàng trăm khách hàng lớn, Vietnamteambuilding là thương hiệu công ty tổ chức team building chất lượng tại Việt Nam.

 

 

Tục ngữ ca dao có câu:

"Hết gạo thì có Đồng Nai,

Hết củi thì có Sài Tân chở vào" 

hay:

"Đồng Nai xứ sở lạ lùng,

Dưới sông sấu lội, trên rừng cọp um"

 

Những câu ca dao xưa đã chừng nào cho ta thấy sự màu mỡ và trù phú của Đồng Nai xưa, tuy hoang sơ nhưng hết sức thuận lợi, được thiên nhiên ưu đãi. Vì thế, từ bao đời nay, dân tứ xứ nhập cư về Đồng Nai để làm ăn sinh sống, trải qua biết bao thăng trầm và biến cố lịch sử, Đồng Nai hôm nay là một tỉnh hoàn toàn đổi mới. Các khu công nghiệp nối tiếp nhau mọc lên, nhà đầu tư nước ngoài cũng tập trung tại đây vì đất rộng người đông và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài rất tiến bộ của chính quyền. Song song với công nghiệp nặng, ngành du lịch cũng phát triển mạnh không kém, đặc biệt là du lịch teambuilding dành cho các doanh nghiệp muốn lên tinh thần và gắn kết nhân viên trong công ty, đây là bài toán nhân sự khá khó khăn đối với các doanh nghiệp mà chỉ có teambuilding mới có thể giúp họ. Công ty Vietnamteambuilding được thành lập từ các thành viên có kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực huấn luyện đội nhóm. Vietnam Team Building có chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành, tại Đồng Nai, chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu chuyên huấn luyện team building, cung cấp dịch vụ team building giúp nâng cao tinh thần đồng đội, khơi gợi và đánh thức khả năng tiềm ẩn của nhân viên, giúp họ nhận ra giá trị bản thân, từ đó đóng góp hết sức mình vào sự phát triển của Doanh nghiệp. Bằng Teambuilding Games sáng tạo và chuyên nghiệp, cùng vật dụng hỗ trợ huấn luyện hiện đại, Vietnam Teambuilding tạo ra sự hiệu quả tuyệt đối sau mỗi chuyến teambuilding cho doanh nghiệp.

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệpcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

 

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VNTBD.

 

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...

Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).

Cho thuê mc chuyên nghiệpmc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

 

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

TEAM BUILDING TRAINING

TOUR TEAM BUILDING

MC TEAM BUILDING

TIỆC TẤT NIÊN

FAMILY DAY

SPORT DAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỤNG CỤ TEAM BUILDING

TRÒ CHƠI TEAM BUILDING CÓ KÈM MC

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

- Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,...Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

 

Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ Việt Nam Team Building - công ty team building & công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).

Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM

Tel: (028) 3503 1866

Sales office: 6/5 Đặng Văn Sâm, Tân Bình, TPHCM.

Tel: (028) 2247 3838 - (028) 2244 3737

Nhận booking 24/7 gọi ngay hotline: 0901391886

Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.

Tel: (024) 3520 2366

Đà Nẵng: H69/27 K1, Phạm Như Xương, Liên Chiểu.

Tel: (0236) 6514 633

Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.

Tel: +84.919561886

Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều

Tel: +84.901391886

Email: sales@vntbd.com
Website: vntbd.com | vietnamteambuilding.net

logo Việt Nam Team Building

 

 

Xem các bài viết hữu ích khác:

Team building là gì?

Vì sao cần team building?

Ý tưởng team building hay

Chủ đề team building mới nhất

Du lịch team building

Trò chơi team building sáng tạo

Chương trình team building

Teambuilding: Hành trình chinh phục Tây Nguyên Đại Ngàn

Teambuilding: Chinh phục núi Bạch Mã

Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức year end party

MC Team building

Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

 công ty tổ chức team building tại đồng nai

Phụ lục