Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Thái Lan

Thái Lan nổi tiếng với ngành công nghiệp du lịch, là một trong những quốc gia thu hút nhiều khách du lịch nhất khu vực với trung bình khoảng hơn 12 triệu lượt khách/1 năm. Đã có rất nhiều mỹ danh mà du khách thế giới đã ưu ái dành tặng cho đất nước xinh đẹp này như: "đất nước chùa vàng", "thiên đường du lịch", "thiên đường mua sắm", "xứ sở của những nụ cười thân thiện"…
 
 
Thời gian gần đây, loại hình teambuilding trở thành dịch vụ du lịch "hot" nhất và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng những mong kết nối chặt chẽ các thành viên trong công ty. Tuy nhiên các Công ty tổ chức Teambuilding tại Thái Lan rất ít hoặc chưa đáp ứng các yêu cầu thật sự về Teambuilding.
 
 
Dịch vụ Teambuilding của Việt Nam Team Building là tạo ra các môi trường mô hình hóa các ý tưởng, giải pháp một cách sáng tạo thông qua các hoạt động bên ngoài văn phòng làm việc. Nhìn bên ngoài, đó là những chuyến đi dã ngoại tới các danh lam thắng cảnh của đất nước hay là các trò chơi sinh động giải trí trong các cuộc họp, nhưng đối với những người tham gia, là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đó chính là những mô hình thị trường, mô hình tương tác nhân sự và cả những triết lý quản lý và văn hóa công ty được thử thách, được hòa nhập và chiến thắng một cách sáng tạo...
 
Tùy thuộc vào cách đánh giá của khách hàng về nhu cầu của chính mình, Việt Nam Team Building sẽ tư vấn cho khách nên lựa chọn hình thức tổ chức nào là phù hợp nhất.
 
 
 
Thái Lan - Các bạn sẽ rất thích thú khi đến với đất nước này: các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí, các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại các các khu mua sắm giá rẻ sầm uất… đang chờ đón các bạn.
============================================
Các bạn quan tâm Team building tại Thái Lan vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING
Địa chỉ: 843/8 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Tại Hà Nội: Số 115, Ngõ 135, Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 3520.2366 - (08) 3503.1866

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác
1 2