TEAM BUILDING TRẢI NGHIỆM CẦN GIỜ

 Vietnamteambuilding,   Tour Team Building 2 ngày 1 đêm,   3/11/2019
Team Building Trải Nghiệm Cần Giờ là chương trình team building training được Việt Nam Team Building (VNTBD) thiết kế nhằm mang lại cho người tham gia những trải nghiệm thú vị và thiết thực tại Cần Giờ như: Băng rừng Sác, Ngoạn cảnh sông nước một vòng bằng tàu gỗ, trải nghiệm bắt cá thòi lòi theo cách của người Cần Giờ, Mưu sinh thoát hiểm nơi rừng sâu nước độc, đặc biệt quý khách còn thu nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích và hay về hệ sinh thái rừng ngập mặn do chuyên viên của Việt Nam Team Building thực hiện.

Chương trình còn được sự hỗ trợ từ Ban Quản lý rừng với nhiều hoạt động giao lưu vui nhộn và ý nghĩa dành cho khách hàng doanh nghiệp. Quý khách sẽ có được những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ mà trong cuộc sống thường ngày không dễ gì có được.

 

 

 

Những ngôi nhà nổi trên mặt nước độc đáo nhất Việt Nam, sau giấc ngủ của một đêm dài, bạn thức giấc vào sáng sớm, khi mặt trời vừa ló lên khỏi rừng cây, tiếng chim kêu vượn hót thật là vui tai. Bạn có thể bắt cá thòi lòi và con còng gió ngay trước "cửa nhà nổi mình" mà không ai la mắng, thật thú vị đúng không nào! Rồi đến những món ăn đặc sản chỉ có Cần Giờ mới có mà thôi, quý khách tha hồ tận hưởng.

 

 

 

Khác với chương trình Teambuilding Đặc Công Rừng Sác của chúng tôi là chương trình về nguồn nhằm giúp các em thanh niên, học sinh sinh viên tìm hiểu những giá trị văn hóa lịch sử của Vùng Đất Cần Giờ anh hùng một thời, để hiểu được cái "cùng cực" của cha ông đời trước đã phải hi sinh như thế nào cho hòa bình hiện tại. Qua đó giáo dục nhân cách, phẩm chất của đoàn viên thanh niên, xứng đáng với những gì thế hệ trước đã hi sinh và đổ xuống. Chương trình Team building Trải Nghiệm Cần Giờ chỉ với mục đích duy nhất là giúp quý khách trải nghiệm trung thực hơn.

 

 

 

Hãy đến với Việt Nam Team Building trong chương trình team building trải nghiệm Cần Giờ, để nghe hơi thở của thiên nhiên và chất vị của cuộc sống luồng qua từng thớ thịt. 

 

Mọi yêu cầu về tổ chức team building, các tour du lịch team buildingý tưởng team buildingchủ đề team buildingcho thuê mc team building, vui lòng liên hệ thông tin:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD)

Sales office: 6/5 Đặng Văn Sâm, P2, Tân Bình, TPHCM.

Tel: (028) 2247 3838

Hotline: 0901391886

Website: vntbd.com

 team building, cần giờ, trải nghiệm, khám phá, công ty, tổ chức

Phụ lục