TEAM BUILDING MƯU SINH TRÊN HOANG ĐẢO

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo  là Chương trình teambuilding được Việt Nam Team Building thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm về dã ngoại và làm việc theo nhóm, hướng tới xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất ý chí, định hướng, mục tiêu và hành động để phát triển công ty. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, người tham gia còn nhận được nhiều bài học và kỹ năng quý giá để tự tin vững bước trên đường đời.
 
 
 
Giới thiệu chương trình Mưu Sinh Trên Hoang Đảo:
Các bạn đã chán ngấy cuộc sống ồn ào náo nhiệt của thành phố, chán các tiện nghi của nền văn minh công nghệ, muốn tìm sự tĩnh lặng thanh thản giữa thiên nhiên. Các bạn muốn làm một Robinson Crusoe thời nay ? Hoặc vì một lý do nào đó, các bạn sắp phải sống một thời gian dài ở những vùng thiên nhiên hoang dã. Để cho mọi thứ được hoàn thành và bản thân các bạn được an toàn, các bạn phải trải qua một quá trình huấn luyện.
 
 
 
 
Vì đây không phải là một chuyến du lịch với túi tiền đầy ắp, không phải có kẻ đưa người đón, không có cỗ bàn dọn sẵn, không có phòng ốc tiện nghi, mà trái lại có thể đầy rẫy gian lao nguy hiểm, nhọc nhằn, vất vả đang chờ đón các bạn. Ở đó, các bạn chỉ có thể trông cậy vào chính bản thân của mình.
 
 
Vì vậy, các bạn phải trang bị cho mình các kỹ năng và kiến thức cần thiết. Những kỹ năng này, không phải chỉ đọc ở sách vở hay học bằng lý thuyết suông, mà phải thực tế nhiều lần. Các bạn cũng cần phải rèn luyện sức khỏe, chuẩn bị tinh thần và nghị lực, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.
 
 
Chính vì vậy, Việt Nam Team Building thực hiện chương trình Xây Dựng Đội Ngũ này để giúp các bạn trẻ có đầy đủ kiến thức cũng như các kĩ năng về dã ngoại để có thể tự tin vượt qua những thử thách trong công việc và cuộc sống.
 
 
Lấy ý tưởng từ câu chuyện Robinson bị lạc vào hoang đảo, một mình phải đối mặt với thiên nhiên hoang dã...
 
 
 
Trải nghiệm kỹ năng:
 
 
- Leo thang dây cứu hộ, cấp cứu thuỷ nạn & chèo thuyền kayak…
 
- Tìm đường & xác định phương hướng không dùng bản đồ.
 
- Ứng dụng các nút dây mưu sinh vào việc dựng lều và kết bè ra đảo.
 
- Nấu ăn ngoài trời không dùng soong nồi chảo, tìm kiếm nguồn thực phẩm.
 
- Tạo lửa bằng nhiều cách và tìm nguồn chất đốt trong thiên nhiên.
 
 
Lịch khởi hành chương trình Team building: thứ 7 hành tuần (khi đủ số lượng đăng ký từ 15 người trở lên)
 
Mọi chi tiết vui lòng truy cập website tại url: vietnamteambuilding.net/muu-sinh-tren-hoang-dao.
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD)
Sales office: 6/5 Đặng Văn Sâm, P2, Tân Bình, TPHCM.
Tel: (028) 2247 3838
Hotline: 0901391886
Website: vntbd.com
 
 
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác