Chương Trình Team Building 1 Ngày Tại Sài Gòn

 Vietnamteambuilding,   
Chương trình teambuilding 1 ngày tại Sài Gòn cùng VNTBD, công ty tổ chức team building uy tín chất lượng tại Sài Gòn, lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chương Trình Team Building 1 ngày tại Sài Gòn, Teambuilding Saigon, Team Building TPHCM

Chương trình team building 1 ngày tại Sài Gòn TPHCM: đây là chương trình được Việt Nam Team Building thiết kế và cung cấp cho các doanh nghiệp tại Sài Gòn và lân cận. 

Đối tượng:

Đối tượng của chương trình team building 1 ngày tại Sài Gòn:

 • ⇒ Dành cho những doanh nghiệp có quỹ thời gian ít.
 • ⇒ Cho những nhóm người không thích di chuyển xa.
 • ⇒ Những team thích sự an toàn.
 • ⇒ Những doanh nghiệp có chi phí eo hẹp.
 • ⇒ Doanh nghiệp không thể đặt được dịch vụ đi xa vì quá tải vào mùa cao điểm (phòng, nhà hàng, bãi cỏ, xe vận chuyển, tour guide, mc team building, điểm tham quan, vé máy bay,...)
 • ⇒ Những doanh nghiệp thích sự nhẹ nhàng, nhanh gọn, đi nhanh về nhanh.
 • ⇒ Muốn nhiều người tham gia hơn.

Nếu vì những lý do đó hoặc tương tự mà quý khách không thể đi xa, khi quý khách đọc bài viết này là đã tìm đúng nơi để được hỗ trợ tốt nhất rồi đó!

Việt Nam Team Building chuyên tổ chức các gói team building 1 ngày, 1 buổi, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ,...đây là những gói chuyên biệt chỉ dành cho nhu cầu team building tạo ra sự tương tác và kết nối hiệu quả. Tùy theo nhu cầu và ngân sách, Việt Nam Team Building có thể xây dựng chương trình và báo giá theo từng doanh nghiệp. Hoặc quý khách cũng có thể sử dụng các gói sẵn có của chúng tôi với mức chi phí tối ưu và đạt được hiệu quả mong muốn.

Chương Trình Team Building 1 ngày tại Sài Gòn, Teambuilding Saigon, Team Building TPHCM

Tại sao chọn?

Được gì khi tham gia chương trình team building 1 ngày tại Sài Gòn của Việt Nam Team Building?

 • ⇒ Được tham gia cùng đội ngũ mc chuyên nghiệp với khả năng kết nối và truyền đạt thông điệp rất tốt.
 • ⇒ Tác động vào nhận thức: games kết hợp diễn giả giúp mỗi người tham gia hiểu mình trước, biết mình là ai, luôn luôn phấn đấu rồi dùng khả năng thực lực để cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.
 • ⇒ Giúp đào thải: cơ hội để nhận biết và sàng lọc nhân sự.
 • ⇒ Hỗ trợ nhanh 24/7 bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Việt Nam Team Building với sự tham gia của các chuyên gia huấn luyện nhân sự hàng đầu và các diễn giả tốt chuyên đào tạo kỹ năng làm việc nhóm như: TS. Lê Thẩm Dương, Chuyên gia team building Lê Ngọc, Nhà huấn luyện Nguyễn Thanh Trung, MC Thế Phương,... Chúng tôi sẽ là câu trả lời cho nhu cầu thực sự của bạn.

Tải chương trình:

Bấm vào đây để tải chương trình tham khảo:  DOWNLOAD CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING 1 NGÀY

Báo giá teambuilding 1 ngày:

 

Chương Trình Team Building 1 ngày tại Sài Gòn, Teambuilding Saigon, Team Building TPHCM 

Team Building tại Sài GònCông Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệp, chúng tôi chuyên xây dựng các chương trình kỹ năng làm việc nhómcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án xây dựng đội ngũ đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: PORTFOLIO.

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...

Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).

Cho thuê mc chuyên nghiệpmc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

Chương trình team building 1 ngày tại Sài Gòn độc đáo, mới lạ, sáng tạo, chuyên nghiệp. Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ Việt Nam Team Building - công ty team building & công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).

Hotline: 0901391886

Website: vietnamteambuilding.net

logo Việt Nam Team Building

 

 

Xem các bài viết hữu ích khác:

Team building là gì?

Vì sao cần team building?

Ý tưởng team building hay

Chủ đề team building mới nhất

Du lịch team building

Trò chơi team building sáng tạo

Chương trình team building tại Sài Gòn

Teambuilding: Hành trình chinh phục Tây Nguyên Đại Ngàn

Teambuilding: Chinh phục núi Bạch Mã

Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức year end party

Tổ chức tiệc tất niên

Công ty tổ chức tiệc tất niên

Công ty tổ chức year end party

MC Team building

Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

 chương trình teambuilding 1 ngày tại sài gòn, chương trình team building 1 ngày, teambuilding saigon, team building tphcm

Phụ lục