CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TẠI TPHCM


 
Vietnam Team Building Corporationcông ty chuyên thiết kế, tổ chức, dàn dựng các kịch bản tiệc tất niên (Year End Party), luôn luôn cải tiến những chương trình tiệc tất niên (Year End Party) mới lạ với dịch vụ tốt, chi phí hợp lý nên doanh nghiệp không cần phải băn khoăn. Vietnam Team Building là đơn vị tổ chức tiệc tất niên, hội nghị hội thảo uy tín chất lượng, cung cấp các giải pháp xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp, tạo động lực cũng như cải tiến năng xuất lao động cho nhân viên. Thương hiệu Event và Teambuilding hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm sải cánh trong nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp một chương trình tiệc tất niên hoành tráng, hấp dẫn và thực sự ý nghĩa.
 
Tiệc tất niên là gì? Mục đích, ý nghĩa của tiệc tất niên?
 
Tất niên là dịp để tất cả đại gia đình công ty ngồi ôn lại những chặng đường đã qua, công ty đã làm được gì và chưa được gì, tổng kết hoạt động một năm qua của công ty, đồng thời cũng là dịp để tưởng thưởng nhân viên xuất sắc, tri ân những đối tác lớn, uy tín và chân thành. Đây là thủ tục cần thiết mà hầu như doanh nghiệp nào cũng quan tâm, cũng là hoạt động để gắn kết - chia sẻ - tạo động lực và lên tinh thần cho nhân viên. Với những mục đích đó, chương trình tiệc tất niên không thể sơ sài, mà nó phải được đầu tư một cách chính đáng.
 
công ty chuyên tổ chức tiệc tất niên tại TPHCM
 
Tự tổ chức tiệc tất niên (Year end party) hay thuê đối tác bên ngoài?
 
Câu hỏi gây nhức nhối cho rất nhiều doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp chủ trương tự đứng ra để tổ chức tiệc tất niên cho công ty mình do hạn hẹp vấn đề kinh phí. Nhưng nếu kinh phí cho phép doanh nghiệp nên lựa chọn đối tác bên ngoài. Bởi vì trong nghề chúng tôi có câu nói rất quen thuộc: "Bụt chùa nhà không thiêng". Thứ hai, trong suốt một năm, nhân viên đã làm việc hết mình, cống hiến cho công ty, thì nên để họ được nghỉ ngơi và thưởng thức bữa tiệc ấm cúng cùng tất cả anh chị em đồng nghiệp, chứ không nên bắt họ phải chạy ngược chạy xuôi lo tiệc tất niên, tất cả mọi người vui vẻ thoải mái với bữa tiệc, còn họ thì vẫn "làm việc". Thứ ba, nếu doanh nghiệp thực sự muốn một buổi tiệc tất niên đầy ý nghĩa và tổ chức một cách chuyên nghiệp, chất lượng và bài bản.
 
Quy trình tổ chức một tiệc tất niên như thế nào?
 
Tổ chức một tiệc tất niên không phải là chuyện đơn giản, đối với một chương trình tất niên lớn, nó phải được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và lên kịch bản ý tưởng từ rất sớm, đầu tiên là tìm hiểu về số lượng tham gia, kinh phí và tính chất tham gia như thế nào để ta bố trí địa điểm cho phù hợp. Tiếp đến là khâu tìm kiếm vender uy tín chất lượng. Thương thuyết giá cả. Duyệt kinh phí từ cấp trên. Đưa ra yêu cầu cụ thể hơn cho đối tác để dàn dựng đúng yêu cầu. Phối hợp hai bên để tiến hành kiểm tra tiến độ công việc, giám sát dàn dựng sân khấu, thiết kế, in ấn, set-up. Updated kịch bản chương trình lần cuối. Chạy thử chương trình trước một ngày. Tổng duyệt và bắt đầu chương trình vào ngày đã định.
 

Những công ty nào chuyên tổ chức tiệc tất niên tại TPHCM và Hà Nội?

 
Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện, tiệc tất niên - Year End Party, tiệc tân niên, nhưng nếu để có một chương trình thực sự ý nghĩa, ấn tượng, độc đáo, hoành tráng và chuyên nghiệp, hãy để Vietnam Team Building Corporation chia sẻ nỗi lo lắng này của quý doanh nghiệp.
  
 
Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ VNTBD theo thông tin sau:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING
Trụ sở: 56 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TPHCM. 
VPKD: 6/5 Đặng Văn Sâm, P2, Tân Bình, TPHCM.
Tel: (028) 2244 3737 - (028) 2247 3838 
Hotline: 0901391886 - 0919561886
Website: vntbd.com | congtyteambuilding.comyearendparty.com.vn | tiectatnien.com
Email: info@yearendparty.com.vn

Tin Khác
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20