LỰA CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING

Công ty tổ chức team building training hàng đầu - mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp thương hiệu chính thống Vietnamteambuilding của Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Là công ty team building uy tín nhất, chất lượng nhất, chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch team building, huấn luyện team building (xây dựng đội ngũ, kỹ năng làm việc đội nhóm) cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài nước; cung cấp các giải pháp tổng thể và chuyên sâu về xây dựng đội nhóm (team building) cho doanh nghiệp, chúng tôi tự hào về những dự án lớn đã thực hiện được.

Có một số người cho rằng, team building là vô ích vì nó chẳng mang lại kết quả gì cả, đó là cách suy nghĩ sai lầm. Chương trình không mang lại hiệu ứng tốt do doanh nghiệp chưa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ team building training uy tín. Công ty teambuilding không làm tốt vai trò dẫn đến không thể nào truyền đạt thông điệp quản lý và tạo động lực cho nhân viên. Lý do thứ hai là do doanh nghiệp đã xác định sai mục đích ngay từ đầu: team building hay tổ chức trò chơi? Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Nếu tổ chức game show, tổ chức trò chơi thì những ai có khả năng hoạt náo đều có thể làm được. Còn team building thì ngược lại, không phải dễ dàng đâu thưa quý vị. Xin đừng nhầm lẫn!

Nếu là một người thực sự am hiểu về teambuilding thì họ sẽ có những nhận định khác, đừng bao giờ xem thường Teambuilding doanh nghiệp.
 
  • TEAMBUILDING PHẢI CÓ THƯƠNG HIỆU VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI CÁC DOANH NGHIỆP. Khi bạn chọn đối tác tổ chức team building lưu ý chọn những đối tác mang thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường. Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu qua internet, qua bạn bè, hoặc qua các diễn đàn doanh nghiệp, đó là kênh uy tín nhất sẽ cho bạn biết công ty teambuilding nào tốt.

  • NGƯỜI HUẤN LUYỆN TEAMBUILDING PHẢI “LỬA” VÀ CÓ CHUYÊN MÔN. Nếu chỉ đơn thuần là đi chơi, một chuyến du lịch kết hợp funny games bình thường thì không đòi hỏi cầu kỳ về khả năng, kinh nghiệm của người dẫn dắt chương trình. Nếu đó là cả một chương trình huấn luyện mà BGĐ quan tâm thì bạn phải lựa chọn và làm việc thật kỹ với người điều hành và Coach chính chịu trách nhiệm lên tinh thần cho nhân viên toàn công ty bạn. Người này cần có các đặc điểm sau: Giọng nói to rõ và lôi cuốn được người khác theo mình, Linh hoạt giải quyết vấn đề, Kiến thức chuyên môn về Teamwork, có tố chất là một người Leader, chơi hết mình, lăn xả,… Tất cả những điều đó tạo lòng tin và uy thế của người Huấn Luyện trong mắt nhân viên bạn.

  • CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING PHẢI Ý NGHĨA VÀ SÁNG TẠO. Một chương trình teambuilding thành công là phải có “độ đọng” sau chương trình. Tất nhiên team building không phải là chiếc đũa thần để có thể thay đổi suy nghĩ và hành động của nhân viên bạn trong tích tắc. Nhưng chương trình phải được thiết kế để cộng hưởng, trải nghiệm, chia sẻ rồi vỡ òa trong sung sướng và hạnh phúc của tình đồng đội, để rồi sau đó một khoảng thời gian người tham gia lại cảm thấy nhớ cái dư âm tuyệt vời ấy và lại muốn tham gia các hoạt động cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau. Thời gian đọng lại trong lòng nhân viên càng dài thì chương trình teambuilding đó thành công và mang lại hiệu ứng càng cao. Do đó bạn phải xem xét mọi khía cạnh trước khi duyệt chương trình teambuilding, mỗi trò chơi phải sáng tạo và mang ý nghĩa sâu sắc để nó khắc sâu vào lòng nhân viên, khiến họ nhớ mãi.

  • DỊCH VỤ HOÀN HẢO. Vấn đề này đề cập đến cung cách phục vụ của nhân viên từ đầu chương trình cho tới khi chương trình kết thúc. Một dịch vụ tổ chức team buildingTour Du Lịch Teambuilding tốt ngoài những vấn đề nêu trên thì sự nhiệt tình, vui vẻ, giúp đỡ, lễ phép và lăn xả là những yếu tố không nhỏ góp phần làm cho chương trình teambuilding thành công hơn. Kế đến là dịch vụ lưu trú, ăn uống, tham quan kết hợp trong chương trình teambuilding cũng phải đảm bảo chất lượng để có một dịch vụ hoàn hảo.

Ngày nay, kinh tế khủng hoảng, vấn đề tiết kiệm chi phí là vấn đề đầu tiên của Doanh nghiệp, nhưng nếu tiết kiệm chi phí đào tạo nhân sự mà lẽ ra nó vô cùng bứt thiết thì đó quả là một điều không đáng chút nào. Các doanh nghiệp Teambuilding đặc biệt là Việt Nam Team Building chúng tôi cũng xem xét các chương trình để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo cho mục đích xây dựng đội ngũ của doanh nghiệp hiệu quả.

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG. 
 
 
 
 
Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệp, công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.
 
Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VNTBD.
 
Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):
- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).
- Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).
- Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...
- Cho thuê mc chuyên nghiệp: mc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.
- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.
 
Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

TEAM BUILDING TRAINING

TOUR TEAM BUILDING

MC TEAM BUILDING

TIỆC TẤT NIÊN

FAMILY DAY

SPORT DAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỤNG CỤ TEAM BUILDING

TRÒ CHƠI TEAM BUILDING CÓ KÈM MC

 
Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:
- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).
- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.
- Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,...Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.
 
Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ Việt Nam Team Building - công ty team building & công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam theo thông tin bên dưới:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).
Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM
Tel: (028) 3503 1866
Sales office: 6/5 Đặng Văn Sâm, Tân Bình, TPHCM.
Tel: (028) 2247 3838 - (028) 2244 3737
Nhận booking 24/7 gọi ngay hotline: 0901391886
Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.
Tel: (024) 3520 2366
Đà Nẵng: H69/27 K1, Phạm Như Xương, Liên Chiểu.
Tel: (0236) 6514 633
Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.
Tel: +84.919561886
Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều
Tel: +84.901391886
Email: sales@vntbd.com
Website: vntbd.com | vietnamteambuilding.net
logo Việt Nam Team Building
 
 
Xem các bài viết hữu ích khác:

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác