TeamBuilding Campuchia

 Vietnamteambuilding,   Teambuilding Tại Việt Nam,   15/10/2019
TeamBuilding Campuchia, công ty uy tín nhất chuyên tổ chức team building tại Campuchia (Cambodia).

Teambuilding Campuchia - VNTBD là công ty chuyên tổ chức team building tại Campuchia (Cambodia), HL 0901391886. Vương quốc Campuchia là một trong những địa điểm du lịch teambuilding mới và hẫp dẫn nhất trên thế giới. Sau hơn 25 năm cô lập, Campuchia mở cửa đón khách du lịch vào những năm đầu của thập niên 90 và lượng khách du lịch tăng lên qua từng năm. Những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Vương quốc Campuchia là đền Angkor Wat và những ngôi đền thuộc quần thể Angkor thuộc tỉnh Siem Reap, cũng như các địa điểm văn hoá hẫp dẫn thuộc thủ đô Phnom Penh và những bãi biển thuộc tỉnh Sihanoukville với đầy đủ các dịch vụ cần thiết như khách sạn, nhà hàng, điểm vui chơi giải trí và một số dịch vụ du lịch teambuilding khác.

Team Building Campuchia

Người Khmer vốn chiếm 95% dân số Campuchia đã tạo ra những ấn tượng sâu đậm cho khách du lịch, họ chính là những người thân thiện và hạnh phúc nhất mà du khách từng gặp. Nụ cười người Khmer có ở khắp nơi, như trong chuyện cổ tích và truyền thống đậm đà bản sắc riêng của dân tộc này. Campuchia vì vậy thật sự là vùng đất của sự tương phản: giữa ánh sáng và bóng tối, giữa những bản hùng ca và những bi kịch, giữa sự quặn đau tuyệt vọng và nguồn cảm hứng tương lai. Dường như đó là một đặc điểm vô song của đất nước Campuchia. Điều đó thúc đẩy bất cứ du khách nào cũng khát khao một lần đặt chân lên mảnh đất này.

Team Building Campuchia

Tuy nhiên, xu hướng du lịch kết hợp Teambuilding tại Campuchia chưa nhiều, các Công ty tổ chức Teambuilding tại Campuchia vẫn còn rất ít.

Team Building Campuchia

Công Ty Tổ Chức Team Building Tại CampuchiaDịch vụ Teambuilding của Việt Nam Team Building tại Campuchia là tạo ra các môi trường mô hình hóa các ý tưởng, giải pháp một cách sáng tạo thông qua các hoạt động bên ngoài văn phòng làm việc.

Team Building Campuchia

Nhìn bên ngoài, đó là những chuyến đi dã ngoại tới các danh lam thắng cảnh của đất nước hay là các trò chơi sinh động giải trí trong các cuộc họp, nhưng đối với những người tham gia, là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đó chính là những mô hình thị trường, mô hình tương tác nhân sự và cả những triết lý quản lý và văn hóa công ty được thử thách, được hòa nhập và chiến thắng một cách sáng tạo...

Team building Tại Campuchia, đoàn có thể chọn biển SihanoukVille. Nếu muốn đi biển đẹp, ăn ngon, giá rẻ và snorkling phê lòi thì tại sao lại không đi Sihanoukville nhỉ? Bên dưới là các hình ảnh về địa điểm tổ chức teambuilding thú vị này.

Team building tại Campuchia, đoàn cũng có thể chọn Rabbit tại Kep. Rabbit Island (Koh Tunsay) là một hòn đảo nhỏ thuộc thành phố Kep của Campuchia. Kep chỉ cách biên giới Hà Tiên chỉ vẻn vẹn 30 km nên việc đi lại rất dễ dàng và chi phí lại rất rẻ. Biển ở đảo Thỏ rất thoải, nước trong xanh, cát vàng và rất êm, thích hợp với tắm biển, bơi lội. Đặc biệt, hải sản tươi ngon và phong phú. Chỉ là những món ăn đơn giản như ghẹ luộc chấm muối tiêu chanh, cá điêu hồng rán giòn, tôm hấp nước dừa… nhưng do nguyên liệu được đánh bắt trực tiếp ở biển cùng với cách chế biến, những món ăn này thơm ngon lạ lùng. Ngoài ra, bến bãi tổ chức team building tại Đảo Thỏ rất thoải mái, mát mẻ, là một địa điểm tổ chức team building tuyệt vời tại Campuchia. Hình ảnh thực bên dưới.

Sơ đồ tuyến tổ chức teambuilding tại Campuchia như sau:

Team Building Campuchia

Các bạn quan tâm Team building tại Campuchia vui lòng liên hệ công ty chúng tôi, công ty chuyên tổ chức tour teambuilding Campuchia uy tín và kinh nghiệm.

 

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building

Tel: (028) 2247 3838

Hotline: 0901391886 

 

Xem thêm các bài viết hữu ích:

Một Ngày Làm Nông Ngư Trên Đảo Thỏ

Huyền Thoại Angkor Hollywood

Honeymoon Trip Cho Đoàn Cô Dâu Chú Rễ

Campuchia Easy Teambuilding Tour 2N1Đ

Campuchia Easy Teambuilding Tour 3N2Đ

Trải Nghiệm Xứ Sở Chùa Tháp 4N3Đ

Hành Trình Chinh Phục Cao Nguyên Bokor

Teambuilding Tìm Hiểu Văn Hóa Tại Xiêm Riệp (Siêm Riệp)

Từ SihanoulVille Đến Phnom Pen

 teambuilding campuchia, team building campuchia, tour team building campuchia, tổ chức team building tại campuchia, chương trình team building tại campuchia, công ty tổ chức team building tại campuchia, địa điểm tổ chức team building tại campuchia

Phụ lục