Tổ Chức Ngày Hội Thiếu Nhi Sonova Việt Nam

Tập đoàn Sonova Holding AG có trụ sở chính đặt tại Staefa, Thụy Sỹ, là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chăm sóc thính lực tiên tiến và toàn diện nhất trên thế giới. Sản phẩm của Sonova bao gồm thiết bị trợ thính đeo ngoài tai, sản phẩm cấy ốc tai đến các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây với các thương hiệu chủ lực Phonak, Unitron, Advanced Bionics và Connect Hearing.
 
 
Thành lập từ năm 1947, tập đoàn Sonova hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và có hơn 9,000 nhân viên. Kết thúc năm tài chính 2012/2013, doanh thu của tập đoàn đạt 1.80 tỷ Swiss franch với lợi nhuận sau thuế là 309 triệu Swiss franch.
 
Thông qua việc hỗ trợ tổ chức Hear the World Foundation, Sonova theo đuổi tầm nhìn về một thế giới nơi mà tất cả mọi người đều có thể tận hưởng niềm vui nghe thấy âm thanh và từ đó trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn không có bất kỳ giới hạn nào.
 
Nhân ngày 1/6 vừa qua, Sonova đã chọn Việt Nam Team Building làm đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện cho các em nhỏ khiếm thính tại HCM. Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện
 
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác