Việt Nam

 Vietnamteambuilding,   
Việt Nam, đất nước anh hùng, trung trực, kiên cường, người dân dễ mến, phong cảnh tuyệt vời. Mời các bạn cùng Việt Nam Team Building khám phát sự độc đáo và hấp dẫn của đất nước Việt Nam mình nhé.

Việt Nam, đất nước anh hùng, trung trực, kiên cường, người dân dễ mến, phong cảnh tuyệt vời. Mời các bạn cùng du lịch Việt Nam Team Building khám phát sự độc đáo và hấp dẫn của đất nước Việt Nam mình nhé.

 

 

Tổng quan về Việt Nam:  

Việt Nam là một câu chuyện thành công về quá trình phát triển. Công cuộc Đổi mới kinh tế và chính trị bắt đầu triển khai từ năm 1986 đã đưa Việt Nam từ một trong những quốc gia nghèo nhất trên thế giới với thu nhập bình quân đầu người dưới 100 đô la Mỹ, trở thành quốc gia có thu nhập trung bình thấp chỉ trong vòng 25 năm với thu nhập đầu người lên tới 1.960 USD năm 2013. Việt Nam đã hoàn thành 4 trong 10 Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ và dự kiến sẽ hoàn thành thêm 3 mục tiêu nữa trong năm 2015.

 

Trong một vài thập kỷ vừa qua Việt Nam đã đạt được những tiến bộ đáng ghi nhận về giảm nghèo. Hiện nay tỉ lệ người nghèo đã giảm xuống dưới 10% từ mức 60% trong thập niên 1990. Trong cùng khoảng thời gian đó, mức thu nhập trung bình của nhóm 40% số dân nghèo nhất tăng trung bình 9%/năm.

 

Trong vòng 10 năm qua tỉ lệ tăng trưởng kinh tế Việt Nam đạt 6,4%/năm nhưng tốc độ tăng trưởng gần đây đang suy giảm. Năm 2013, GDP chỉ tăng 5,4% và dự tính sẽ ở mức tương đương trong năm 2014. Tuy tăng trưởng kinh tế còn thấp và nằm dưới mức tiềm năng nhưng Việt Nam đã thành công trong việc cải thiện ổn định kinh tế vĩ mô. Lạm phát giảm từ mức đỉnh 23% vào thời điểm tháng 8/2013 xuống còn 4,2% tháng 8/2014.

 

Xuất khẩu vẫn là cỗ máy quan trọng thúc đẩy tăng trưởng. Ước tính giá trị xuất khẩu tính bằng đồng USD tăng 15,9% trong năm tháng đầu năm 2014, cao hơn các nước khác trong khu vực. Các mặt hàng xuất khẩu sử dụng nhiều lao động như dệt may, giày dép và đồ gỗ tiếp tục tăng nhanh. Các mặt hàng mới bổ sung vào danh sách xuất khẩu gần đây bao gồm các sản phẩm công nghệ cao và có giá trị cao như điện thoại di động, máy tính, sản phẩm điện tử và phụ tùng xe hơi cũng tăng trưởng nhanh.

 

Chiến lược Phát triển Kinh tế Xã hội (SEDS) giai đoạn 2011-2020 sẽ tập trung vào cải cách cấu trúc, bền vững môi trường, bình đẳng xã hội cũng như các vấn đề mới nổi trong việc ổn định kinh tế vĩ mô. Chiến lược xác định ba lĩnh vực “đột phá” bao gồm: (i) Phát triển nhanh nguồn nhân lực (nhất là nguồn nhân lực phục vụ các ngành công nghiệp hiện đại và đổi mới căn bản). (ii) Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường, và (iii) Xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng. Mục tiêu tổng quát với Việt nam là phấn đấu đến năm 2020 cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

 

Trong hơn 25 năm qua, môi trường chính trị và xã hội tại Việt nam từng bước được phát triển theo hướng cởi mở và tạo điều kiện cho người dân phát huy vai trò tham gia tích cực hơn. Vai trò kiểm tra giám sát của Quốc hội đối với Chính phủ ngày càng được nâng cao. Mặc dù vậy, Việt nam vẫn cần đẩy mạnh và phát huy hơn nữa quyền làm chủ của nhân dân, mở rộng dân chủ trực tiếp trong quản lý điều hành để từng bước đạt được mục tiêu trở thành một quốc gia công nghiệp hóa theo hướng hiện đại.

 

Đại hội Đảng lần thứ XI được tổ chức vào tháng 1/2011 đã đưa ra một phương thức tiếp cận toàn diện hơn trong quá trình đổi mới đất nước. Đại hội thống nhất cần đẩy mạnh sự tham gia và bảo đảm đồng thuận cao của nhân dân đối với các vấn đề trong nước cũng như tích cực đóng góp vào quá trình hội nhập quốc tế.

 

Nghị quyết của Chính phủ ban hành sau phiên họp thường kỳ tháng 8/2014 một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của vấn đề ổn định kinh tế vĩ mô. Nghị quyết cũng nhấn mạnh cần phải thực hiện tái cơ cấu kinh tế, tăng cường năng lực cạnh tranh, thúc đẩy các mô hình tăng trưởng sáng tạo, cải cách hành chính và chống tham nhũng. 

 

 

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệpcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

 

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VNTBD.

 

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...

Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).

Cho thuê mc chuyên nghiệpmc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

 

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

TEAM BUILDING TRAINING

TOUR TEAM BUILDING

MC TEAM BUILDING

TIỆC TẤT NIÊN

FAMILY DAY

SPORT DAY

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DỤNG CỤ TEAM BUILDING

TRÒ CHƠI TEAM BUILDING CÓ KÈM MC

 

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

- Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

- Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

- Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,...Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

 

Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ theo thông tin:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).

Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM

Tel: (028) 3503 1866

Sales office: 214/60A Nguyễn Oanh, TPHCM.

Tel: (028) 2247 3838 - (028) 2244 3737

Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.

Tel: (024) 3520 2366

Đà Nẵng: 70 Phan Văn Trường, Liên Chiểu.

Tel: (0236) 6514 633

Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.

Tel: +84.919561886

Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều

Tel: +84.901391886

Email: sales@vntbd.com
Website: vntbd.com | vietnamteambuilding.net

logo Việt Nam Team Building

 

 

Xem các bài viết hữu ích khác:

Team building là gì?

Vì sao cần team building?

Ý tưởng team building hay

Chủ đề team building mới nhất

Du lịch team building

Trò chơi team building sáng tạo

Chương trình team building

Teambuilding: Hành trình chinh phục Tây Nguyên Đại Ngàn

Teambuilding: Chinh phục núi Bạch Mã

Tổ chức year end party

MC Teambuilding

Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

 việt nam, công ty vietnamteambuilding, tổ chức team building chuyên nghiệp hàng đầu

Phụ lục