Team Building Công Ty Capgemini Việt Nam

Capgemini là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về tư vấn, dịch vụ công nghệ và Outsourcing, giúp khách hàng chuyển đổi công nghệ và hoạt động tốt hơn. Capgemini cung cấp cái nhìn toàn diện bên trong và năng lực giúp khách hàng đạt được kết quả mong muốn thông qua cách thức làm việc đặc biệt, gọi là The Collaborative Business Experience. Tập đoàn hoạt động dựa vào mô hình toàn cầu gọi là Rightshore, nhằm mục đích tận dụng tài năng tốt nhất từ nhiều nơi, làm việc với nhau như một nhóm nhằm sáng tạo và áp dụng giải pháp tối ưu cho khách hàng. Hiện diện ở 40 quốc gia, Capgemini công bố doanh thu toàn cầu năm 2010 là 8,7 tỉ euro với khoảng 110.000 nhân công toàn cầu.
 
 
Capgemini mang đến kinh nghiệm tài chính chuyên sâu, cung cấp dịch vụ tài chính sáng tạo và hoạt động ở quy mô toàn cầu nhằm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Với một mạng lưới gồm 17.000 chuyên gia phục vụ cho khoảng 900 khách hàng toàn cầu, Capgemini hợp tác với các ngân hàng hàng đầu, các nhà bảo hiểm, các công ty thị trường vốn để cung cấp các giải pháp kinh doanh và công nghệ thông tin, và tư tưởng lãnh đạo tạo giá trị hữu hình.
 
 
Với loại hình hoạt động như trên và với tình hình nhân sự động thì sự đoàn kết, hiểu ý nhau giữa các thành viên là vô cùng cần thiết.
Nhận ra tầm quan trọng của Team, ban lãnh đạo Capgemini đã tạo điều kiện cho đại gia đình có chuyến du lịch kết hợp Team Building trong 2 ngày 1 đêm tại Khe Gà - Hàm Thuận Nam.
 
 
Ban đầu do trong Capgemini có rất nhiều phòng ban và mỗi phòng lại có nhiều team chuyên biệt nên mọi người còn bỡ ngỡ. Sau khi xuất phát được Việt Nam Team Building với những trò chơi nhỏ trên xe đã dần xua tan không khí, mọi người dần biết tên nhau, hiểu về nhau hơn.
 
 
Đại gia đình cùng nắm tay nhau vượt qua biển để đến được Khe Gà và cùng nhau chung sức vượt qua những khó khăn thử thách mà Việt Nam Team Building đưa ra
 
 
 
 
 
 

5.0out of 5based on 286 user ratings.
Tin Khác